Hoa Thiên Cốt VNG ra mắt phim ngắn “Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt” nhân ngày alpha test

MMOSITE.vn – Công bố trailer chỉ trong khoảng vài ngày gần đây nhưng số lượng người quan tâm về Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt khá đông. Chiều ngày 23/03/2016, nhà phát hành VNG đã tổ chức một sự kiện với quy mô khá lớn để ra mắt chính thức bộ phim ngắn nói trên nhằm giới thiệu sản phẩm chủ lực đầu năm của mình – game mobile Hoa Thiên Cốt VNG.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Theo ghi nhận, đây chính là game online đầu tiên được đầu tư thực hiện đoạn phim giới thiệu mang chất lượng điện ảnh tại Việt Nam. Đây cũng là một cách để người chơi có thể trải nghiệm game một cách mới lạ và hấp dẫn hơn khi nắm được phần nào cốt truyện chỉ trong 15 phút mà không phải đọc những dòng thoại khi đang chơi. Với sự góp mặt của dàn sao khá nổi trong thời gian gần đây như: Thanh Mỹ, Thịnh Vinh, Trọng Khang, Yu Dương, Huỳnh Anh đã làm cho Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt thêm phần thú vị.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Hoa Thiên Cốt VNG cũng là game di động duy nhất tại Trung Quốc được xác thực bản quyền về nội dung bởi tác giả Fresh Quả Quả – người đã viết nên truyện ngắn cùng tên. Hiện tại, Hoa Thiên Cốt đã ra mắt phiên bản thử nghiệm vào 10h sáng ngày 23/03 và kéo dài đến ngày 27/03.

MMOsite.VN

Tải ngay và trải nghiệm Hoa Thiên Cốt VNG:

 

*Android: https://goo.gl/DZ3Fhr

*iOS: https://goo.gl/tVEFYy

 

Xem Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt

http://tv.zing.vn/Tien-Duyen-Hoa-Thien-Cot

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt

MMOsite.VN

 

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

MMOsite.VN

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored