HomeTin GameHệ thống Kinh Văn - Nguồn lực hiệu quả cho game thủ...

Hệ thống Kinh Văn – Nguồn lực hiệu quả cho game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Published on

Hệ thống Kinh Văn là một trong những tính năng gây sốt cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khi làm tốt vai trò gia tăng lực chiến và bổ trợ tốt cho nhân vật đến trân thú.

Khi đã gia nhập Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, trở thành cao thủ giang hồ luôn là lý tưởng mạnh mẽ nhất của bất kỳ người chơi nào. Hành trình này không dễ dàng chinh phục và cũng đòi hỏi công sức của người chơi, nhưng sẽ rút ngắn hơn nhiều nếu game thủ thu thập cho mình các bí kíp phù hợp. Xuất hiện trong phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh, hệ thống Kinh Văn là kho tàng tri thức để nhân vật đạt đến đỉnh cao sức mạnh và trở nên bất khả chiến bại trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

hinh 1 result 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Hệ thống Kinh Văn – kho tàng tri thức công phá lực chiến

Với số lượng đồ sộ, hệ thống Kinh Văn tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn cho phép người chơi khai phá nhiều kỹ năng dựa trên tuyệt chiêu mà mình mong muốn. Sự toàn năng này có được là bởi hệ thống Kinh Văn phát triển dựa trên ba giáo thuyết Phật giáo – Đạo giáo – Nho giáo, tương ứng với kỹ năng sức mạnh của game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Ba loại Kinh Văn này gồm có Kinh Văn Phật Gia (tri thức PvE diệt quái trừ yêu), Kinh Văn Đạo Gia (tri thức PvP để khiêu chiến giang hồ) và Kinh Văn Nho Gia (tri thức để thuần thục Trân Thú). Mỗi loại Kinh Văn chứa đựng tri thức của mỗi lĩnh vực khác nhau, vì vậy người chơi cần xác định mục tiêu mình muốn phát triển, giúp con đường hành tẩu giang hồ thêm phần hanh thông và suôn sẻ.

hinh 5 result 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingNhìn ra được sức mạnh của Kinh Văn là một chuyện, nhưng để chạm đến Kinh Văn thì game thủ cần đạt cấp độ 80, kèm theo khả năng đột phá tâm cảnh tới tầng 14. Ngay lúc này, người chơi có thể mở khóa Kinh Văn tại giao diện mới, xem được các chỉ số thuộc tính của từng loại Kinh Văn mang lại, từ đó lựa chọn chiêu thức bá đạo của riêng mình.

Điều thú vị khi lĩnh hội Kinh Văn là cơ hội thể hiện khả năng đánh giá tình huống và sự nhạy bén trong việc chú trọng nâng cấp bản thân của người chơi. Với giao diện và cơ chế tương đối giống với kỹ năng Tuyệt Học, game thủ có thể dễ dàng thông hiểu được các chỉ số và hiệu quả mà từng hệ thống mang lại.

hinh 3 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Bí quyết thu thập và tăng cấp Kinh Văn

Mỗi kho tàng Kinh Văn có cách thức sở hữu khác nhau, có thể xem như một thử thách để người chơi vượt qua nếu muốn chạm đến tuyệt kỹ. Để thu thập được Kinh Văn Phật Gia và trở thành chiến thần PvE hay quyết chiến trong các trận PK, người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cần vượt được ải phó bản khiêu chiến từ 82 trở lên. Riêng những nơi như cửa hàng Tranh Mua Hạn Giờ, tiệm Đổi Luận Kiếm sẽ giúp người chơi thu thập được Kinh Văn Đạo Gia, nâng cao khả năng chiến đấu và khẳng định sức mạnh vô biên.

hinh 4 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Sở hữu Kinh Văn trong tay, người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có thể tiến hành tăng cấp hay Niết Bàn bằng cách sử dụng các Kinh Văn cùng loại. Người chơi cần lưu ý, hệ thống sẽ hoàn trả lại mảnh kinh văn nếu sử dụng Kinh Văn đã tăng cấp và hoàn trả Kinh Văn tăng sao nếu Niết Bàn tiêu tốn các Kinh Văn có mức cao hơn.

Niết Bàn có cấp tối đa là 5 sao, Kinh Văn Niết Bàn tối đa hoặc không cần sử dụng có thể bấm tách để lấy mảnh Kinh văn, phục vụ cho việc Nghiên Tu. Hơn hết, các Kinh Văn Cam và Vàng sẽ cho hiệu quả cộng hưởng khi trang bị đủ 3 Kinh Văn trong cùng 1 bộ. Cấp sao của bộ càng cao thì hiệu ứng của bộ càng mạnh.

hinh 5 result 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Hệ thống Kinh Văn của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ra mắt nhằm giúp gia tăng lực chiến và bổ trợ rất nhiều cho nhân vật trên con đường hành tẩu giang hồ. Có thể thấy, đây là tính năng hứa hẹn sẽ làm thay đổi rất nhiều đến nhân vật của bạn trên con đường chinh phục Thiên Long Hoàn Mỹ.

tin mới nhất

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

tin liên quan