Hé lộ những hình ảnh Việt hóa cực chất của Đại Thánh Phục Yêu

MMOSITE.vn – Thông tin Đại Thánh Phục Yêu sẽ cập bến làng game Việt trong tháng 6 này đã tạo ra sức hút cực lớn trong cộng đồng game thủ. Là sản phẩm gMO nhập vai 3D đề tài Tây Du đầu tiên tại Việt Nam, Đại Thánh Phục Yêu hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt. Bởi lẽ bối cảnh trò chơi không chỉ tập trung vào việc bám sát cốt truyện Tây Du huyền thoại, mà còn đan xen thêm nhiều yếu tố mới thông qua loạt các hệ thống tính năng hấp dẫn như: biến thân chủ tướng phong phú, PK liên server, tương tác đồng đội, v.v…

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Cùng với đó, không thể không nhắc đến đồ họa của tựa game này. Sử dụng công nghệ Unity 3D tân tiến nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, Đạị Thánh Phục Yêu mang tới hiệu ứng hình ảnh sắc nét, rực rỡ và đẹp mắt, khiến cho người chơi như lạc vào thế giới bồng lai tiên cảnh.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Đặc biệt, để chào mừng ngày ra mắt game đang đến rất gần, trên fanpage của Đại Thánh Phục Yêu cũng đã tổ chức một loạt những sự kiện với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn mang đậm chất Tây Du, với mong muốn phần nào giải tỏa bớt “cơn khát” cho người chơi trong lúc chờ game ra mắt.

MMOSITE.vn

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh Việt hóa cực chất của Đại Thánh Phục Yêu, một sản phẩm bom tấn hứa hẹn sẽ đưa game thủ Việt chìm đắm trong thế giới Tây Du chưa bao giờ có thể chân thật đến thế!

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/daithanhphucyeu/

Landing page: http://daithanh.568play.vn/teaser/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored