HomeCông NghệHãy cùng trải nghiệm công nghệ tiên tiến của Apacer tại COMPUTEX...

Hãy cùng trải nghiệm công nghệ tiên tiến của Apacer tại COMPUTEX Đài Bắc năm 2016

Published on

MMOSITE.vn – COMPUTEX Taipei 2016 sẽ mở cửa từ 31 tháng 5 đến 4 tháng 6, với mọi ánh mắt đang dồn về những xu thế nóng nhất bao gồm cả Internet Vạn vật (IoT) và chơi game trong số các ngành được quan tâm. Apacer (Mã chứng khoán sàn giao dịch TWSE:8271), thương hiệu hàng đầu thế giới về bộ nhớ, thông báo tổ chức ngày khởi động trước sự kiện COMPUTEX của năm nay.  Cộng hưởng cùng chủ đề chính của COMPUTEX 2016, “Xây dựng hệ sinh thái công nghệ toàn cầu”, Apacer giới thiệu đầy đủ chiến lược phát triển và nền tảng chủ chốt – công nghệ lưu trữ  hiệu năng cao và ứng dụng đổi mới sáng tạo, để thiết lập các hệ sinh thái tích hợp dành cho các dịch vụ thông tin có kết nối.

 MMOsite.VN

Apacer giới thiệu các công nghệ lưu trữ tiên tiến và các ứng dụng đổi mới sáng tạo

Với khả năng nghiên cứu và phát triển, hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng, Apacer tiếp tục tận dụng đòn bẩy – các công nghệ lưu trữ lõi – để khám phá các ứng dụng đổi mới sáng tạo. Năm nay, Apacer sẽ tiết lộ các sản phẩm tiêu biểu và công nghệ hàng đầu tại khách sạn Taipei W ngay trước khi khai mạc COMPUTEX, bắt đầu từ 30 tháng 5. Tại triển lãm của mình, Apacer sẽ giới thiệu những công nghệ , sản phẩm và ứng dụng đổi mới sáng tạo trong bốn lĩnh vực chính, bao gồm cả “IoT và điện toán đám mây,” “Chơi Game”, “Di động” và “Ứng dụng tiềm năng đa dạng” (“Diverse Potential Applications”) .

      I.        Internet Vạn vật (IoT) và điện toán đám mây (Cloud): Các sê-ri AvatarRAM và sê-ri SSD PCIe/SATA mới nhất với tốc độ cao và dung lượng cao, mang lại hiệu năng tuyệt vời và hiện thực hóa IoT. Ví dụ, AvataRAM đáp ứng nhu cầu đọc/ghi tập trung ngẫu nhiên các tập tin nhỏ, yêu cầu tính toán tốc độ cao, đó là nền tảng vững chắc phát triển IoT. Giải pháp DRAM tùy biến đảm bảo hoạt động vận hành IoT tin cậy trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Module CANbus của Apacer cung cấp giao tiếp thông minh và đáng tin cậy cho các ứng dụng Internet tích hợp vào Phương tiện đi lại (Internet of Vehicles – IoV) trong quản lý đội xe, đội tàu vận tải và các giải pháp giao thông vận tải thông minh.

     II.        Chơi game: SSD được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho giao diện kép, gồm chuẩn SATA III và USB3.1 và USB Type-C để đáp ứng nhu cầu cho tốc độ cao và độ tin cậy của game thủ trình độ cao và mang đến trải nghiệm chơi game mà hoàn toàn không bị giật hình.

   III.        Di động: Nắm bắt xu thế thị trường trong tương lai, Apacer giới thiệu một loạt các sản phẩm di động có cổng USB Type-C, ổ cứng di động kết nối kép-dùng cổng Lightning của Apple, ổ cứng gắn ngoài có khả aăng chống sốc theo chuẩn quân sự, và thẻ nhớ microSDXC dung lượng cao đáp ứng nhu cầu dung lượng lưu trữ cao và tính dễ sử dụng của người tiêu dùng.

  IV.        Các ứng dụng tiềm năng đa dạng (Diverse Potential Applications)  Phát triển sâu hơn trong lĩnh vựcđo lường quang học, Apacer tung ra thiết bị đo lường quang học mới, như máy đo AL-200 Luminance mà có ý nghĩa cải thiện tốc độ đo lường tổng thể ngay cả trong điều kiện có độ chiếu sáng thấp.

Apacer sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ đa dạng thuộc các lĩnh vực IPC, IoT & mây, tiêu dùng, và chơi game, bắt đầu từ ngày 30 tháng 5 (thứ Hai) đến 1  tháng 6 (thứ Tư) tại khách sạn Taipei W, ngay trước thềm COMPUTEX Taipei 2016.

MMOsite.VN

Gian hàng triển lãm công nghệ Apacer 2016 COMPUTEX Taipei Showroom @W Hotel – Hãy ghé thăm chúng tôi!

Thời gian: 09:30-18:00 mỗi ngày từ 30 tháng 5 (thứ Hai) – ngày 1 tháng 6 (thứ Tư)

Địa điểm: Phòng hội nghị chiến lược 3 & 4 11F , khách sạn W Taipei (11F, Số. 10, Đường Zhongxiao E. Phân khu 5, Quận Xinyi, Đài Bắc, Đài Loan)

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan