HomeTin GameTin Game MobileHậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần...

Hậu cung 360mobi Cung Đình Kế có gì hot sau 01 tuần mở cửa chính thức?

Published on

Sau 01 tuần mở cửa chính thức để huynh đài tỷ muội nhập cung tranh sủng, đấu trí giành lấy sủng hạnh chốn hậu cung, 360mobi Cung Đình Kế vẫn tiếp tục bị đốt nóng bởi có quá nhiều các thông tin “hót hòn họt” khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Khắp nơi trên các diễn đàn, hội nhóm luôn trong tình trạng nô nức, rộn ràng tiến cung và kể những câu chuyện sóng gió hậu cung đầy kịch tính và thú vị.

Mách nhỏ nhau bí kíp tranh sủng

Dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm cộng đồng 360mobi Cung Đình Kế có thể thấy rất nhiều bài viết chia sẻ cách tăng điểm cung đấu, cách bày binh bố trận sao cho “đỉnh”, dùng tướng nào để được hỗ trợ tốt nhất,… cùng nhiều câu hỏi cũng như lời giải đáp có tâm từ những hảo huynh đệ, tỷ muội cũng đang sống trong cung cấm này.

1 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tới đây, ai thấy không vừa ý thì có thể bỏ qua, ai thấy bài viết có ích thì cho lại 1 cái tương tác để mình viết thêm về các tùy tùng khác” – lời chia sẻ tâm huyết từ một người chơi có tên Vũ Trần

Điều này đã làm cộng đồng game thủ gần nhau hơn và không khí cũng trở nên sôi động, đông vui. Đây cũng là điều Ban Điều hành 360mobi Cung Đình Kế mong muốn lan tỏa trong cộng đồng, không chỉ là vui chơi mà hãy kết nối nhau, trao đổi với nhau để những câu chuyện tranh sủng ở chốn hậu cung của nàng Tiêu Hà Nguyệt thêm phần ly kỳ.

Hí hửng vì đã hết kiếp FA

Nếu ở đời thực, kết hôn là sự việc trọng đại của cuộc đời thì trong game đó là nhiệm vụ không thể bỏ qua của mỗi người chơi. Đặc biệt, với game thủ 360mobi Cung Đình Kế, kết hôn giữ vai trò quan trọng vô cùng, hoạt động này giúp người chơi kết nối, kết bạn tâm giao, và trở thành cặp đôi “má ấp vai kề” trong suốt quá trình tranh sủng, đấu đá thị phi ở hậu cung. Có rất nhiều game thủ cảm thấy sung sướng vô cùng khi đã có được người tình trăm năm và họ hí hửng khoe ngay với cộng đồng.

2 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Hôm nay S9 ra mắt và tụi tui đã kết hôn ngay từ phút đầu tiên. Tui chỉ muốn khoe là tui có một bạn đời ngôn tình rất tuyệt vời” – lời chia sẻ hết sức đáng yêu của game thủ

Cầu cứu khi gặp khó khăn

Một điều thú vị trong cộng đồng 360mobi Cung Đình Kế đó là họ không ngại chia sẻ cả lúc thuận lợi lẫn khi khó khăn. Rất nhiều trong số các khúc mắc đó là bối rối trong việc tuyển tướng, sắp xếp trận hình tùy tùng, hay cách phát huy các lớp nghề nghiệp Thị Vệ, Thượng Thực, Thượng Dược và Học Sĩ.

5 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lời thỉnh cầu sự chỉ giáo từ một người chơi về lớp nghề nghiệp Thị vệ

6 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Năn nỉ ai đó giúp đỡ đổi đội hình

Đến với 360mobi Cung Đình Kế, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đầy thị phi, tranh quyền đoạt sủng ở chốn thâm cung. Những cuộc nội chiến hay đơn giản chỉ là giành giật sự sủng hạnh của Hoàng đế để cuộc sống an yên hơn, thế nhưng càng muốn bình yên thì sóng gió càng nổi lên, và lúc đó, tâm cung kế bắt đầu nổi lên, hậu cung nghiêng ngả bởi nhan sắc, tâm ý và quyền lực đan xen nhau. 360mobi Cung Đình Kế – ấy là bức tranh trọn vẹn về hậu cung tranh sủng với vô vàn mưu tham kế hiểm được ẩn sau những khuôn trang mỹ miều, dáng vẻ cao quý mà lòng đầy mưu mô.

Tải game: https://360mobicungdinhke.onelink.me/Ex7w/tiencungngay

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke

Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn/

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan

360mobi Cung Đình Kế cập nhật Tranh bá bang liên server

Từ 25/7, Tranh bá bang liên server chính thức...

2 ngày nữa tiến cung 360mobi Cung Đình Kế

Bất ngờ xuất hiện trong làng game Việt vào...