HomeTin GamePC & ConsoleHasbro game night ra mắt trên Nintendo Switch

Hasbro game night ra mắt trên Nintendo Switch

Published on

Ubisoft chính thức thông báo tựa game Hasbro game night, tập hợp của 3 game: Risk, Trivial pursuit live và Monopoly sẽ ra mắt trên Nintendo Switch tại các cửa hàng bán game với giá 59.99 đô. Các tựa game cũng có phiên bản độc lập của mình trong trường hợp game thủ không hứng thú với cả 2 game còn lại: Risk và Trivial sẽ có giá 19.99 đô trong khi Monopoly lại đắt hơn với giá lên tới 39.99 đô.

MMOSITE.VN

Một lần nữa Ubisoft nhắm vào đối tượng gia đình với các tựa game giải trí và có thể chơi mọi nơi, mọi lúc, tất cả các lứa tuổi giới tính đều có thể tham gia để giải trí. Cả 3 game đều đã được nâng cấp đồ họa, UI (giao diện người dùng) và rất nhiều cải tiến cho chế độ trực tuyến – thêm vào đó là các tính năng mới để tận dụng công nghệ cảm ứng của Switch. 

Risk sẽ là một tựa game chiến thuật với đồ họa 3D đẹp, cho phép game thủ chiến đấu với xe tăng, máy bay và các binh lính trên những bản đồ cổ điển.

Trivial sẽ bao gồm 1850 câu đố trong đó có 650 câu là dành cho toàn gia đình cùng nhau suy nghĩ và trả lời.  Những thử thách có thể cùng giải quyết với nhau (tối đa 3 người chơi) thêm vào đó là chế độ song đấu để các game thủ tranh tài 1v1 với nhau.

Monopoly sẽ là game  rất được yêu thích, game thủ có thể lắc những cục xí ngầu và vi vu muôn nơi với nền đồ họa 3D của tính năng HD RUMBLE khiến cho tựa game đẹp hơn bao giờ hết. cùng chơi với bạn bè lên đến 6 người – cả ở chế độ offline lẫn online. Bản Monopoly trên Switch sẽ có một ít khác biệt đó là:

MMOSITE.VN

  • Thẻ bài hành động, được sử dụng để tựa game kết thúc nhanh hơn. Dùng để có thêm tiền hoặc phạt đối thủ
  • Mục tiêu đặc biệt: một số tính năng lạ khi bạn thắng trong trường hợp đặc biệt

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan