spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeTin GameHalf-Life 3 (một lần nữa trong hàng trăm lần) được thánh Gaben...

Half-Life 3 (một lần nữa trong hàng trăm lần) được thánh Gaben xác nhận

Published on

Tại một sự kiện nội bộ nhằm giới thiệu hệ thống VR mới toanh của mình – Valve Index VR – đến với toàn thể nhân viên và hệ thống đại lí thân thiết, “Thánh” Gaben lại làm tất cả mọi người hí hửng lần thứ một-trăm-lẻ-không-đếm-được khi tiếp tục bóng gió về sự tồn tại của Half-Life 3.

Đã từng có rất nhiều tin đồn truyền miệng với nhau về một trò chơi thực tế ảo dựa trên vũ trụ xoay quanh Half-Life, KaBOOOM!!! Half-Life 3 là đây chứ đâu, nhưng tất cả những hi vọng rằng tin đồn này sẽ thành sự thật vẫn nằm ở mức độ hi vọng hơn là dựa trên một cái gì đó cụ thể.  Trong bộ kit Index VR mà Valve gửi đi để review cũng chẳng (chưa?!) có gì liên quan đến Half-Life 3 cả.

half life 3 confirmed again again MMOSITE - Thông tin công nghệ

Vậy có nghĩa là chúng ta sẽ không bao giờ biết đến sự tồn tại của Half-Life 3 hay sao? Đừng từ bỏ niềm tin sớm vậy chứ. Trong sự kiện đề cập vừa rồi, Gabe Newell đứng trước mọi người và chém gió về thành tựu của Valve và những dự định cho tương lai sắp tới với Indices (cách mà “thánh” Gaben gọi hệ thống kính thực tế ảo Valve Index VR) và số 2 (con số thần thánh nhà Valve) có thể không phải là con số cuối cùng mà họ nhắm tới.

“Trong lịch sử của mình, Valve đã có rất nhiều cột mốc quan trọng, Index là một trong những số đó. Nó thể hiện đột phá của chúng tôi trong lĩnh vực thực tế ảo nhằm đem lại trải nghiệm mới mẻ nhất và tốt nhất từng có cho game thủ.”

valve index screens MMOSITE - Thông tin công nghệ

Đó là lời phát biểu của Gabe trong sự kiện kể trên khi “thánh” thao thao bất tuyệt về sự tuyệt vời của Index và về ý tưởng cho các thế hệ tiếp theo. Nhưng câu chuyện về những thế hệ tiếp theo là một câu chuyện khác sẽ được kể vào lần khác khi mà những lời tiếp theo của Gaben sẽ làm thót tim tất cả mọi người.

“… và cột mốc không phải là những thứ duy nhất mà chúng tôi muốn hướng tới. Nó chỉ là sự khởi đầu cho tất cả mọi thứ. Chúng ta có Half-Life 2 sau Half-Life, có Source 2 sau Soure, có DOTA dựa trên những kinh nghiệm khi làm Team Fortress 2 và Underlords là hệ quả tất yếu của Artifact.

Vậy thì số 2 có phải là điểm kết thúc chưa? Tôi không nghĩ vậy. Hãy cùng chờ xem con số 2 sẽ dẫn dắt chúng ta đến đỉnh vinh quan nào nhé!!!”

Và đó, Half-Life 3 một lần nữa được confirmed.

 

tin mới nhất

Đón mùa lễ hội rực rỡ cùng GeForce RTX – Nâng cấp ngay, nhận ưu đãi cực hấp dẫn!

NVIDIA vừa ra mắt loạt ưu đãi mùa lễ hội, từ card đồ họa...

HKC sắp ra mắt màn hình RGB Mini LED đầu tiên thế giới với độ sáng vượt trội

Công nghệ RGB Mini LED mới từ HKC hứa hẹn mang lại độ sáng...

HUYỀN THOẠI TÁI SINH MẠNH MẼ: RAZER BOOMSLANG PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 20 NĂM

Kỷ niệm di sản của chuột chơi game đầu tiên trên thế giới với...

AMD giới thiệu vi xử lý EPYC Embedded 2005

AMD vừa công bố dòng vi xử lý EPYC Embedded 2005 Series với kiến...

iFixit ra mắt ứng dụng sửa chữa tích hợp trợ lý ảo AI FixBot trên iOS và Android

iFixit vừa phát hành ứng dụng di động mới trên hai nền tảng lớn,...

tin liên quan