Valve xác nhận sẽ có Steam Deck mới với nhiều cải tiến và SteamOS cũng sẽ được cập nhật

Steam Deck đã trở thành một trong những thiết bị cầm tay được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Điều này cũng có lý do chính đáng, vì nó là một thiết bị có khả năng chơi các trò chơi điện tử trên PC. Valve chắc chắn sẽ không bỏ qua sự thành công của thiết bị này vì họ đã tuyên bố rằng sẽ có một phiên bản khác của Steam Deck, với nhiều tính năng hơn.

Valve đã xác nhận điều này thông qua một phần giới thiệu console trên Steam Deck đến các thị trường mới trên khắp châu Á. Phần giới thiệu đi sâu vào một số mẩu thông tin nhất định, chẳng hạn như thực tế là SteamOS sẽ nhận được một trình cài đặt chung để bất kỳ ai cũng có thể cài đặt SteamOS mới nhất có sẵn từ Steam Deck trên PC của họ.

Tuy nhiên, phần quan trọng hơn là liên quan đến các phiên bản thế hệ tiếp theo sắp tới của Steam Deck. Vâng, Steam Deck 2 có thể sẽ được sản xuất và Valve đang hướng tới tương lai các mẫu máy chơi game cầm tay của họ sẽ thống trị thị trường. Valve hướng tới mục tiêu theo dõi sản phẩm này cùng với những cải tiến đối với phần cứng và phần mềm, đưa các phiên bản mới của Steam Deck ra thị trường.

Steam Deck Giá Bao Nhiêu? Khi Nào Ra Mắt?

Điều này về cơ bản sẽ biến Steam Deck và các thiết bị khác từ bộ phận phần cứng của Valve, như Index, thành một phần của dòng sản phẩm đa thế hệ. Valve sẽ học hỏi từ cộng đồng Steam về những cách sử dụng mới cho nền tảng mà họ chưa tìm ra trước đây và về cơ bản sẽ sử dụng phản hồi đó để cải thiện hơn nữa trên Steam Deck.

Valve cũng tuyên bố rằng họ muốn phiên bản mới của thiết bị cầm tay sẽ “cởi mở hơn” so với thế hệ đầu tiên. Xét rằng bản thân nó đã là một hệ thống rất mở, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi công ty tìm ra cách để làm cho SteamOS dễ tiếp cận hơn cho người dùng. Tất nhiên, đây chỉ là một viễn cảnh của tương lai.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored