HomeCông NghệGTX 1050 gần 4 tuổi đời còn mạnh hơn cả card đồ...

GTX 1050 gần 4 tuổi đời còn mạnh hơn cả card đồ họa rời chưa ra mắt của Intel

Published on

Card đồ họa rời của Intel – Biết đến với tên Xe DG1 – vừa xuất hiện điểm benchmark cho thấy rằng nó còn yếu hơn cả GTX 1050 nay đã sắp bước sang tuổi thứ 4.

Tất nhiên thì với hiệu năng như vậy, Xe DG1 sẽ mạnh hơn tất cả những giải pháp đồ họa tích hợp trước giờ của Intel.

Điểm số của phép thử 3DMark Fire Strike của Intel Xe DG1 vừa xuất hiện, Khi kết hợp giữa card đồ họa rời chưa ra mắt này của Intel với CPU Core i9-9900K, hệ thống này đạt 5,538 điểm. Nếu so sánh một hệ thống tương đương, chỉ thay đổi card đồ họa thành NVIDIA GEFORCE GTX 1050 thì điểm số sẽ tăng khoảng từ 500 cho đến 800 điểm.

Intel Xe DG1 GPU Based Graphics Card Performance Benchmarks MMOSITE - Thông tin công nghệ

Về thời điểm ra mắt, XE DG1 được dự đoán là sẽ xuất hiện trong khoảng nửa cuối năm 2020 dưới dạng giải pháp đồ họa rời cho thiết bị di động như ultrabook sử dụng nền tảng vi xử lí Tiger Lake của Intel. Điều đó đồng nghĩa rằng chúng ta sẽ không thể tìm mua được card đồ họa này dưới dạng bán lẻ.

tin mới nhất

Sony trình làng Lytia 910: Cảm biến LOFIC đầu tiên sở hữu dải nhạy sáng 100dB

Sony vừa chính thức công bố Lytia 910, dòng cảm biến hình ảnh LOFIC...

OnePlus ra mắt Pad 3 Pro trang bị Snapdragon 8 Elite Gen 5

OnePlus Pad 3 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc, tích hợp màn...

AMD và Qualcomm ra mắt vi xử lý mới cho máy chủ và thiết bị thực tế ảo

AMD công bố vi xử lý EPYC tối ưu máy chủ AI, cùng lúc...

AMD EPYC tối ưu hạ tầng máy chủ cho trí tuệ nhân tạo Agentic

Dòng vi xử lý AMD EPYC cung cấp hiệu năng CPU cấp độ tủ...

AMD chế tạo máy chơi game M64 bằng công nghệ FPGA

ModRetro sử dụng vi mạch FPGA Artix UltraScale+ của AMD để phát triển thiết...

tin liên quan