HomeTin GamePC & ConsoleGordon Freeman sẽ xuất hiện trong Final Fantasy XV PC

Gordon Freeman sẽ xuất hiện trong Final Fantasy XV PC

Published on

Bản PC của FFXV sẽ chính thức lên kệ vào ngày 06 tháng 03 sắp tới sau nhiều mong mỏi của cộng đồng game thủ PC. Square Enix cũng thông báo về các khuyến mãi có thêm cho game thủ tùy thuộc theo nơi mà họ sẽ quyết định mua tựa game này. Những khuyến mãi này sẽ có thể là trang phục hoặc một số vật phẩm hiếm để giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt cho người sử dụng Steam, đó là họ sẽ có được trang phục dựa trên nhân vật nổi tiếng từ se-ri Half-Life, Gordon Freeman. 

MMOSITE.VN

Gói Half-Life sẽ chỉ dành cho các game thủ mua FFXV trên Steam trước ngày 01 tháng 05 năm 2018 và nó sẽ hoàn toàn miễn phí, nên hãy nhanh chóng quyết định là sẽ mua game hay không nhé, đứng để quá trễ rồi lại hối hận, đây là một phần quà rất hấp dẫn từ Square Enix và Steam đấy. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Bộ đồ của Freeman không chỉ có thể sử dụng trên Noctis mà có thể trang bị cho nhân vật mà game thủ tự tạo ra để chơi chế độ nhiều người chơi.

MMOSITE.VN

Với game thủ mua game qua Microsoft Store, họ sẽ có được một gói Phoenix Downs và Elixirs khi bắt đầu game, và cùng với một vũ khí đặc biệt. Việc tuyệt vời nhất khi mua game từ Microsoft Store đó là lưu của PC có thể sử dụng trên Xbox One và ngược lại, nên việc game thủ từ 2 hệ máy có thể chơi cùng nhau trên bản mở rộng Comrades là rất khả thi. 

Game thủ EA sẽ được tặng một bộ đề can xe hơi rất giá trị nếu mua game từ Origin Store trước ngày ra mắt của tựa game (6/3/2018)

Vào ngày 26 tháng 02, demo của game sẽ có mặt trên PC để game thủ có thể chơi thử cả màn 1 để có thể trải nghiệm và đưa ra quyết định về FFXV. 

 

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan