HomeTin GameTin Game MobilegMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện khai mở bang hội chiến

gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện khai mở bang hội chiến

Published on

MMOSITE.vn – Được biết, trong bản cập nhật sau 01 tháng ra mắt, trò chơi này cũng cho ra mắt hiệp khách mới là Trương Trinh Nương, Dương Thúc Tử và tính năng Thức tỉnh hiệp khách.

Bang hội chiến – Chiến trường rực lửa

Đây là nơi dành cho 16 bang hội với điểm lực chiến cao nhất của mỗi máy chủ tranh tài với nhau. Chiến trường này là nơi phô diễn thực lực cá nhân, đội hình cũng như cách điều binh xuất trận của người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện. Chiến thắng đối thủ sẽ giúp nhân vật tích lũy điểm cho bang hội của mình.

 MMOSITE.vn

Giao diện bang chiến

Trong tham chiến, nếu đạt đến mốc 3.500 điểm tích lũy trước, bang hội sẽ giành chiến thắng. Giữa những trận đấu, người chơi có thể sắp xếp lại các hiệp khách đã bị thương để đảm bảo sức mạnh đội hình khi ra trận. Nếu không có bang hội nào giành đủ 3.500 điểm tích lũy, sau 30 phút chiến đấu bên nào giành được điểm cao hơn sẽ đem về thắng lợi. Mỗi tối thứ 7 từ 20h30, các vòng đấu sẽ diễn ra liên tục. Sau khi xếp hạng, phần thưởng sẽ gửi đến cho từng người chơi đã cống hiến cho trận đại chiến bang hội.

Thức tỉnh hiệp khách – Sức mạnh mới cho những người quen thuộc

Trong phiên bản mới, hiệp khách sẽ có thể được thức tỉnh, đem lại một sức mạnh mới với kỹ năng đặc biệt. Trương Tử Phàm là vị hiệp khách đầu tiên được trải nghiệm “công cuộc thức tỉnh”này, với sức mạnh được gia tăng cực lớn.

 MMOSITE.vn

Trương Tử Phàm sau khi kích hoạt tính năng Thức tỉnh hiệp khách

Để thức tỉnh được hiệp khách, người chơi sẽ phải tìm kiếm Thức Tỉnh Phách – một vật phẩm đặc biệt quan trọng. Có nhiều cách để sở hữu Thức Tỉnh Phách, bao gồm cả Bang hội chiến ra mắt trong phiên bản này. Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được 01 Thức Tỉnh Phách sau mỗi lần qua ải bách luyện, hoặc mở rương kho báu Long Tuyền hay đứng top bảng xếp hạng tặng hoa.

Tray đổi trận hình với hiệp khách mới

Phiên bản lần này của Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ ra mắt hai hiệp khách mới để người chơi có thể tạo đội hình mới trong giao đấu. Đệ nhất kiếm sĩ Dương Thúc Tử – vị sư phụ khả kính với kỹ năng sát thương cực mạnh dồn vào đối thủ có nội công cao nhất sẽ là sự lựa chọn mới cho người chơi yêu thích ngoại công. Với bộ kỹ năng cực kỳ hoàn hảo để dồn sát thương chóng vánh, Dương Thúc Tử là sát thủ đáng sợ cho các đội hình kích sát đối phương.

 MMOSITE.vn

Dương Thúc Tử

Bên cạnh kiếm khách Dương Thúc Tử lừng danh, một hiệp khách cực kỳ nóng bỏng là Trương Trinh Nương cũng đồng thời xuất hiện, làm nên không khí mới cho đội hình tham chiến. Ngoài bộ trang phục cực kỳ “sexy”, Trương Trinh Nương còn sở hữu bộ kỹ năng hồi máu cực kỳ hiệu quả. Với 2 kỹ năng của Trương Trinh Nương có thể hỗ trợ hồi máu và tăng hiệu quả điều trị cao, giúp đồng đội trụ lâu trên chiến trường.

 MMOSITE.vn

Trương Trinh Nương

Kỹ năng còn lại của Trương Trinh Nương còn giúp hút Nộ Khí của các đối phương là nam giới, khống chế đối thủ dễ dàng. Với bộ kỹ năng vừa gây khó chịu cho địch vừa hồi sinh lực đồng đội, Trương Trinh Nương là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí hỗ trợ thay cho những vị hiệp khách hiện tại như Diệu Thành Thiên hay Lục Lâm Hiên.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan