HomeTin GameTin Game MobileGiới thiệu trang teaser, Kungfu Chi Vương sẽ Alpha Test ngày 14/4...

Giới thiệu trang teaser, Kungfu Chi Vương sẽ Alpha Test ngày 14/4 này

Published on

MMOSITE.vn – Kungfu Chi Vương vừa ra mắt trang Teaser của mình tại địa chỉ: http://kfcv.360game.vn/intro/kfcv/teaser/index-d.html, với sự khẳng địch về độ “độc” của mình bằng lối chơi 3 trong 1 khi người chơi sẽ có thể điều khiển 3 nhân vật thay phiên nhau xuất trận, tạo nên một vòng xoáy PvP đỉnh cao với những combo hành động đúng chất võ hiệp. Trong trang Teaser cũng xuất hiện 3 nhân vật sẽ cùng người chơi đồng hành gồm Côn Tăng – mạnh về sức chống chịu và những kỹ năng dũng mãnh, Lăng La – Nữ sát thủ với những kỹ năng tấn công mạnh mẽ và đẹp mắt, và cuối cùng là Tuyết Nguyệt với những kỹ năng thiên về khống chế đối thủ.

MMOsite.VN 

Phiên bản Alpha Test sẽ từ 14/04 đến 17/04

Phiên bản Alpha Test của Kungfu Chi Vương sẽ kéo dài từ 14/04 đến 17/04 và sẽ reset khi kết thúc. Trong suốt quá trình thử nghiệm, mỗi tài khoản sẽ nhận đươc phần quà hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng bao gồm cấp độ VIP cùng nhiều tặng vật giá trị thông qua hệ thống thư trong game.

 MMOsite.VN

Kungfu Chi Vương sẽ điều khiển cùng lúc 3 nhân vật

Kungfu Chi Vương sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến người chơi game di động Việt khái niệm điều khiển 3 nhân vật cùng 1 lúc. Với sự chuyển đổi cực dễ dàng, mỗi người chơi sẽ có thể sử dụng đến 3 nhân vật trên chiến trường cùng lúc. Thay đổi nhân vật dễ dàng, người chơi có thể kết hợp những kỹ năng của các nhân vật để tạo nên những combo cho riêng mình.

 MMOsite.VN

Kungfu Chi Vương đã sẵn sàng

Kungfu Chi Vương cũng là tựa game di động võ hiệp đầu tiên sở hữu bản quyền võ thuật của Thiếu Lâm Tự, tái hiện lại những kỹ năng kungfu nổi tiếng đã từng xuất hiện trong những tiểu thuyết võ hiệp lừng lẫy. Với bản quyền này, Kungfu Chi Vương tự tin sẽ là sản phẩm đậm tính võ hiệp nhất từng xuất hiện trên di động.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/kungfu.vng

Trang Teaser: http://kfcv.360game.vn/intro/kfcv/teaser/index-d.html

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

Kungfu Chi Vương hâm nóng làng game với big update Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

MMOSITE.vn - Kungfu Chi Vương ra mắt trong tháng 4 đã tạo nên sức hút lớn đối với game thủ. Với nhiều tính năng mang tính cách mạng của dòng game nhập vai, Kungfu Chi Vương đã tạo nên lối đi riêng cho mình.

Cùng nhau tìm ra đội hình hoàn hảo trong Kungfu Chi Vương

MMOSITE.vn - Với 3 nhân vật Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt, đâu mới là đội hình hoàn hảo bậc nhất trong game nhập vai Kungfu Chi Vương?

Mừng ra mắt, Kungfu Chi Vương gửi tặng giftcode Cội Nguồn Võ Học

MMOSITE.vn - Hôm nay 21/4/2016, Kungfu Chi Vương chính thức ra mắt phiên bản không reset. Đồng thời, giftcode quà tặng Cội Nguồn Võ Học cũng được gửi tặng lần này.

Kungfu Chi Vương mở cửa – Chân trời mới của võ hiệp

MMOSITE.vn - Kungfu Chi Vương lấy bối cảnh Thiếu Lâm Tự, nơi khởi nguồn võ học của Trung Hoa. Hệt như cái tên, đây cũng là nơi bắt đầu của những điều đặc biệt trên di động.

Thử nghiệm Kungfu Chi Vương – Võ hiệp tận vương

MMOSITE.vn - Tựa game di động Kungfu Chi Vương ra mắt phiên bản thử nghiệm ngày 14/04 này. Với nhiều điểm nổi bật, Kungfu Chi Vương đang lăm le danh hiệp tân vương của dòng game võ hiệp.

Kungfu Chi Vương sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 4 này

MMOSITE.vn - Kungfu Chi Vương, tựa game di động nhập vai 3D võ thuật với bản quyền từ chính Thiếu Lâm Tự cấp phép, sẽ được chào sân làng game Việt ngay trong tháng tư này.