HomeCông NghệGiờ đây GeForce Now trên Chrome đã được nâng cấp và cho...

Giờ đây GeForce Now trên Chrome đã được nâng cấp và cho phép người chơi bật được đồ họa 1440p cùng 120fps cực mượt

Published on

Nvidia đang nâng cấp dịch vụ phát trực tuyến trò chơi GeForce Now của mình để có thể hỗ trợ độ phân giải 1440p ở tốc độ 120 khung hình / giây trong trình duyệt Chrome hoặc Edge. Người dùng GeForce Now sở hữu gói RTX 3080 của dịch vụ sẽ có thể truy cập các tùy chọn chơi trò chơi của trình duyệt mới ngay hôm nay bằng cách chọn 1440p trên phiên bản web GeForce Now.

Nvidia ban đầu đã ra phân khúc thành viên của gói RTX 3080 GeForce Now vào năm ngoái, cung cấp các luồng có độ phân giải lên đến 1440p với 120 khung hình / giây trên PC và Mac hoặc 4K HDR với tốc độ 60 khung hình / giây trên Nvidia’s Shield TV. Trước đây, bạn phải tải xuống ứng dụng Mac hoặc các phần mềm Windows chuyên dụng để trải nghiệm độ phân giải 1440p và hỗ trợ 120 khung hình / giây, vì phiên bản web bị giới hạn ở 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây.

GFN Thursday browser settings MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cùng với gói RTX 3080 đây vẫn là một trong những dịch vụ phát trực tuyến gamestốt nhất hiện có nhờ cải tiến lớn về độ trễ, hỗ trợ Ray-tracing và cho phép bật chế độ làm tươi 120 khung hình / giây. Việc đầu tư vào các cải tiến về độ trễ, hiệu suất và độ phân giải cho Chrome và Edge giúp GeForce Now dễ tiếp cận hơn với người dùng nếu so với các thiết bị chơi game cũ hơn, Chromebook và thậm chí cả bảng điều khiển Xbox có thể truy cập dịch vụ thông qua trình duyệt Edge.

Gói cao cấp RTX 3080 của Nvidia có sẵn với giá 19,99 đô la mỗi tháng hoặc gói gia đình với nhiều thành viên sử dụng trong sáu tháng rẻ hơn với giá 99,99 đô la (tính ra khoảng 16,66 đô la mỗi tháng). Nvidia sẽ tung ra phiên bản web cập nhật này cùng với sáu cải tiến cho GeForce Now trong tuần này. Hiện tại có hơn 1.300 tựa game có trên GeForce Now.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan