HomeCông NghệGIGABYTE ra mắt phiên bản bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7...

GIGABYTE ra mắt phiên bản bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 kỷ niệm 50 năm thành lập AMD

Published on

Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và cạc đồ họa hàng đầu thế giới đã trình làng bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 để kỷ niệm 50 năm thành lập AMD. X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 sử dụng các công nghệ bo mạch chủ mới nhất để tôn vinh những đóng góp vô cùng to lớn của AMD cho trải nghiệm máy tính của người dùng trong hơn 50 năm qua.

“Chào đời” tại thung lũng Silicon vào năm 1969, AMD đã trở thành một trong những công ty bán dẫn lớn nhất thế giới hiện nay. AMD hiện là nhà cung cấp bộ vi xử lý kiến trúc x86 lớn thứ hai thế giới và là một trong những công ty bán dẫn duy nhất trên thế giới sản xuất CPU lẫn GPU cao cấp. Kể từ khi thành lập, GIGABYTE đã hợp tác toàn diện với AMD để mang đến công nghệ máy tính cá nhân tiên tiến nhất cho người dùng. GIGABYTE đã ra mắt Bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 để ghi nhận 50 năm đóng góp của AMD trong lĩnh vực này cũng như thiết lập hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.

X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 dùng thiết kế nguồn IR® kỹ thuật số 10 + 2 pha với mỗi pha có khả năng cung cấp ít nhất 40A để đáp ứng nhu cầu điện năng từ việc ép xung hoặc cho các bộ xử lý “ngốn” nhiều năng lượng trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng ổn định và hệ thống vận hành suôn sẻ khi chạy các ứng dụng sử dụng triệt để CPU. Tản nhiệt vây cá với kiến trúc các lá tản nhiệt xếp chồng cùng Direct Touch Heatpipe cải thiện tiếp xúc giữa module nhiệt và năng lượng, giúp thoát nhiệt ra khỏi PWM nhanh hơn chưa từng có.

Ngoài ra, X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 có mặt sau bằng kim loại, tăng cường và ngăn chặn sự uốn cong của PCB đồng thời cũng tăng cường khả năng tản nhiệt. Thiết kế tản nhiệt Thermal Armor kiểu dáng cực đẹp kết hợp hoàn hảo với tấm chắn I/O tích hợp tăng cường tính thẩm mỹ cũng như cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt hơn. Tích hợp USB Type-C, ALC1220VB, ESS9118 SABER DAC cùng với WIFI 802.11ac Wave2 và nhiều tính năng khác, bo mạch chủ nền tảng AMD này chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ game thủ nào.

X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 mang công nghệ GIGABYTE RGB Fusion trở lại với ánh sáng LED ấn tượng hơn trên phiên bản đặc biệt này. Thiết kế Overlay LED accent trên phiên bản đặc biệt AORUS và kỷ niệm 50 năm AMD tạo điểm nhấn kỷ niệm cột mốc đáng ghi nhớ này đồng thời tăng tính thẩm mỹ trên bo mạch chủ AORUS AMD.

“Kể từ khi GIGABYTE được thành lập, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với AMD để không ngừng đổi mới công nghệ”, ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh của GIGABYTE cho hay. Để kỷ niệm 50 năm thành lập AMD, GIGABYTE đã ra mắt bo mạch chủ X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 hoàn toàn mới để người có thể trải nghiệm hiệu năng cực kỳ khủng từ các bộ vi xử lý thế hệ hiện tại và tiếp theo. Trong 50 năm tới, GIGABYTE AORUS sẽ tiếp tục phát triển các bo mạch chủ chất lượng tốt nhất cho người dùng để mang lại hiệu năng tối đa từ bộ xử lý AMD.

Bo mạch chủ GIGABYTE X470 AORUS GAMING 7 WIFI-50 được thiết kế với công nghệ siêu bền và nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế để tận dụng hiệu năng cao nhất từ CPU đa lõi socket AMD AM4. Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan