HomeCông NghệGIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến...

GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá  

Published on

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản phẩm đột phá và sang tạo nhất từ dòng máy chơi game AORUS và dòng AERO dành riêng cho nhà sáng tạo đến COMPUTEX, sự kiện công nghệ toàn cầu hot nhất 2023 diễn ra từ tháng 30/5 đến 2/6/2023 tại Đài Bắc.

gigabyte-do-bo-computex-voi-cac-san-pham-cong-nghe

GIGABYTE trình làng những cải tiến công nghệ mới nhất, thiết kế thân thiện với người dùng “tự ráp máy” và các sản phẩm mới nhất đồng thời tạo ra một khu vực chơi game 4K đỉnh cao trong AORUSVERSE để mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội cho khách tham quan.

Một trong những điểm nổi bật là thiết kế tản nhiệt Bionic cải tiến được tích hợp vào Quạt Cá mập trên các card đồ họa dòng AORUS GeForce RTX 40 trứ danh, được thiết kế để giảm đáng kể tiếng ồn của quạt và tăng áp suất không khí.

Laptop AORUS 17X sử dụng công nghệ WINDFORCE Infinity thế hệ mới giúp giữ cho khu vực WASD và touchpad mát mẻ, mang lại cảm giác thoải mái hơn, còn AERO 16 OLED được chế tác tỉ mỉ và sử dụng công nghệ cắt CNC hàng đầu.

Gigabyte's AORUS 17X gaming laptop with i9-13900HX CPU and RTX 4090 GPU now  up for pre-orders on Amazon - NotebookCheck.net News

Laptop AORUS 17X

Cuối cùng không thể không nhắc đến laptop chơi game AORUS 16 mới, laptop chơi game với tỷ lệ khung hình 16:10, là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường máy chơi game kết hợp với bộ nguồn gali nitride. Điều này không chỉ thể hiện sự tận tâm tiên phong của GIGABYTE về hiệu quả năng lượng mà còn thể hiện sự cam kết về sự đổi mới của mình.

Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, triết lý thiết kế giúp ai cũng có thể dễ dàng “tự ráp máy” được áp dụng cho các dòng sản phẩm đa dạng. Ngoài khả năng quản lý nhiệt và điện năng tiên tiến để đảm bảo hiệu suất ép xung tối ưu, các thiết kế EZ-Latch trên bo mạch chủ AORUS giúp đơn giản hóa quy trình xây dựng PC, cho phép cài đặt nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Màn hình LCD tích hợp trên card đồ họa AORUS, PSU và bộ tản nhiệt CPU giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh khi ráp máy và theo dõi hiệu suất theo thời gian thực. Khách tham quan sẽ ấn tượng với thiết kế Cable Stealth đột phá trên Stealth 500 DIY Kit, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong quản lý cáp và màn hình chơi game Arm Edition có khả năng thích ứng cao được thiết kế để nâng cao tính công thái học và trải nghiệm người dùng.

Hơn nữa, GIGABYTE tạo ra trải nghiệm chơi game 4K đầy ấn tượng bằng cách kết hợp modding PC với cấu hình 3 màn hình chơi game M32UC, mang đến mức độ đắm chìm tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó, màn hình chơi game FO48U 4K 48 inch sẽ nâng tầm trải nghiệm chơi game trên hệ máy console tại gia lên một tầm cao mới.

Computex 2023: Gigabyte teases the new Z790 AORUS Master X and Xtreme X

Bo mạch chủ dòng Intel Z790

Ngoài việc trưng bày bộ sưu tập các sản phẩm sáng tạo và được chế tác tinh xảo từ tất cả các dòng sản phẩm được vinh danh với các giải thưởng toàn cầu, GIGABYTE cũng giới thiệu các bo mạch chủ dòng Intel Z790 mới nhất, card đồ họa dòng NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti và AMD Radeon RX 7600 tại COMPUTEX 2023. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://bit.ly/GIGABYTE_COMPUTEX_2023

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AMD Radeon RX 7800 XT và RX 7700 XT

Ngày 25/8/2023 –GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi...

GIGABYTE ra mắt bộ nguồn UD850GM và UD750GM PCIE 5.0

GIGABYTE hôm nay đã trình làng bộ nguồn UD850GM...

GIGABYTE tổ chức thành công sự kiện “Into the AORUS Verse”

Ngay ngày đầu tiên của tháng 7.2023, GIGABYTE đã...

 GIGABYTE trình làng dòng card đồ họa GeForce RTX 4060

GIGABYTE, một trong những nhà sản xuất phần cứng...

Bản cập nhật BIOS Beta của dòng bo mạch chủ GIGABYTE 700/600 hỗ trợ CPU Intel Core thế hệ mới

Bo mạch chủ GIGABYTE Z790/B760/Z690/B660/H610 cung cấp khả năng...