HomeTin GameTin Game MobileGiải mã trận hình lý tưởng của Võ Lâm Ngoại Truyện

Giải mã trận hình lý tưởng của Võ Lâm Ngoại Truyện

Published on

Toàn cảnh giao đấu quyết liệt của đội hình

MMOSITE.vn – Đội hình ra quân gồm có Lý Tinh Vân hàng đầu, Kỳ Vương – Minh Đế hàng giữa, và Mạnh Bà hàng cuối. Nói về thế mạnh của trận hình, đây là sự lựa chọn mang đến khả năng sát thương cao nhờ vào Tinh Vân và Minh Đế. Bên cạnh đó, tuyệt chiêu Phương Triều Dương tăng nội và ngoại công, cũng như Đế Vương Ý phản sát thương của Kỳ Vương cũng là trợ thủ đắc lực gia cố sức mạnh cho toàn đội. Nhân vật đóng vai trò phục hồi cho toàn đội là Minh Đế với tuyệt chiêu Huyết Khế và Mạnh Bà với Dẫn Hồn Chú.

 MMOSITE.vn

Trận hình sẵn sàng chiến đấu

Nếu như Minh Đế là trùm nội công thì đã có Lý Tinh Vân và Kỳ Vương cùng nhau gánh phần ngoại công cho cả đội hình. Minh Đế có thể dùng sinh lực bản thân gây ra 4 lần sát thương cho địch, sau đó ngưng tụ lửa địa ngục gây sát thương liên tục cho một mục tiêu nhất định.

 MMOSITE.vn

Minh Đế thi triển kĩ năng

Trong khi đó, Lý Tinh Vân sử dụng chiêu thức quen thuộc Thiên Canh Quyết, thi triển 5 đường kiếm, ngáng chân đối phương để Kỳ Vương có thể tranh thủ dùng Đế Vương Ý, thi triển hậu thuẫn, phản đòn sát thương đánh thường và kỹ năng theo tỉ lệ nhất định.

 MMOSITE.vn

Lý Tinh Vân tiên phong tả xung hữu đột

Kỳ Vương với chiêu Kỳ Tập có khả năng kết liễu đối thủ rất cao. Chiêu thức này thích sát mục tiêu thấp máu nhất, làm đội hình đối thủ Trầm Mặc không thể thi triển kỹ năng nộ và Tử Huyền Minh của Minh Đế, gây 4 lần sát thương khiến đối thủ từ trâu bò chính hiệu đến yếu liễu đào tơ đều phải khiếp sợ.

 MMOSITE.vn

Kỳ Vương vượt lên yểm trợ

Cuối cùng, gừng càng già càng cay, Mạnh Bà không hổ danh là trùm cuối của trận hình với loạt kỹ năng phục hồi hiếm có. Đó là Ngục Môn giúp đồng đội sinh lực thấp nhất miễn dịch tử vong trong thời gian nhất định hay Ngưng Hồn, tập trung khí lực cứu chữa đồng đội, giúp tăng hiệu quả trị liệu.

 MMOSITE.vn

Mạnh Bà ra tay phục hồi sinh lực cho cả đội

Có thể nói, đội hình ra quân với Lý Tinh Vân làm tiên phong như trên được coi là đội hình khá đẹp, các chiêu thức được sử dụng triệt để, phối hợp nhịp nhàng, làm chủ được thế trận. Nhìn chung, cách bố trí hiệp khách như thế này thiên về khả năng trị liệu rất cao, khiến người chơi yên tâm trong những lần leo tháp, phó bản, anh hùng, thi đấu, kho báu, vv. Tuy nhiên, khuyết điểm của đội hình là không có tanker chính hiệu, dễ bị đánh bại với đội hình địch nhiều sát thương quần thể. Do đó, người chơi cần nắm được thế mạnh, thế yếu trong cách dàn trận để đưa ra những quyết định sáng suốt khi giao chiến.

Hy vọng rằng, với đội hình gợi ý trên, việc chiến thắng đối thủ trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ đến gần thêm một bước!

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan