HomeTin GameTin Game MobileGenshin Impact tổ chức giải đấu thẻ bài đầu tiên với tên...

Genshin Impact tổ chức giải đấu thẻ bài đầu tiên với tên gọi Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á

Published on

16 tuyển thủ hàng đầu của tựa game Genshin Impact sẽ thi đấu tại Thượng Hải để giành ngôi Quán Quân và đoạt giải thưởng cao nhất tương đương 34.900 USD, giải đấu được phát sóng trực tiếp trên X, YouTube và Twitch!

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã công bố Genshin Impact sẽ tổ chức giải Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á lần đầu tiên vào đầu năm 2024, với tổng giải thưởng 500.000 CNY/tương đương 69.900 USD. Từ ngày 11/01 đến 21/01, 16 tuyển thủ hàng đầu từ Cúp Dynamic ở Trung Quốc Đại Lục và ba giải đấu Cúp Tiểu Hoàng Tử khu vực châu Á khác nhau sẽ thi đấu tranh tài tại Thượng Hải, đồng thời người hâm mộ và game thủ Genshin Impact trên toàn thế giới có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu tại:

  • @AstraCarnival trên X, YouTube và Twitch
  • @GenshinImpactOfficial trên Twitch.

Xem video giới thiệu Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á tại đây:

Xem lịch thi đấu và quy tắc giải đấu tại đây:

Genshin Impact là một game nhập vai phiêu lưu thế giới mở miễn phí, đưa người chơi đến với thế giới Teyvat tuyệt đẹp. Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2020, trò chơi đã không ngừng mở rộng cảnh quan, câu chuyện, sự kiện, nhân vật và cách chơi mới có trên PlayStation®, PC, Android và iOS. Vào tháng 12/2022, trò chơi đấu bài phổ biến nhất tại Teyvat Thất Thánh Triệu Hồi lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng chế độ chơi mới của Genshin Impact. Kết hợp hệ thống chiến đấu dựa trên nguyên tố đặc biệt của Genshin Impact vào trò chơi thẻ bài chiến lược, Thất Thánh Triệu Hồi cho phép người chơi cạnh tranh với các NPC hoặc đấu với nhau bằng bộ sưu tập thẻ bài của mình. Giải đấu quốc tế chính thức Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử và giải đấu cộng đồng Cat’s Tail Gathering cũng được ra mắt vào năm 2023.

ba5fa9960f4061722b2a82686bf37ae0 5244886115322166607 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á sẽ được chia làm hai giai đoạn chính là vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Cả hai giai đoạn đều áp dụng thể thức vòng loại kép, tức là thí sinh sẽ bị loại sau ván thua thứ hai. Ở vòng bảng, 16 tuyển thủ sẽ được chia thành 4 nhóm ngẫu nhiên, từ 11/01 đến 14/01, chiến thắng hai trong ba ván đấu để giành tám suất vào vòng trong. Vòng loại trực tiếp sẽ kéo dài từ 19/01 – 21/01, tám tuyển thủ lọt vào vòng trong sẽ có cuộc đối đầu căng thẳng hơn với cơ chế thắng ba trong số năm ván đấu. Vào ngày chung kết, nhà vô địch phải chiến thắng bốn trong bảy ván đấu để giành cúp và giải thưởng cao nhất trị giá 250.000 CNY.

Mời Đấu Thất Thánh Triệu Hồi Châu Á đầu tiên sẽ được phát trực tiếp tại @AstraCarnival trên X, YouTube, Twitch bắt đầu từ ngày 11/01. Người hâm mộ và người chơi cũng có thể thử trò chơi thẻ bài trong Genshin Impact và khám phá một loạt thẻ bài, NPC và chế độ quyết đấu mới được thêm vào phiên bản 4.3 gần đây sau bản mở rộng Fontaine quy mô lớn. Để biết thêm chi tiết về buổi phát trực tiếp Mời Đấu Châu Á, vui lòng theo dõi @AstraCarnival trên X, YouTube và Twitch. Để biết thêm thông tin cập nhật về các sự kiện Thất Thánh Triệu Hồi, vui lòng truy cập trang web chính thức của Astra Carnival: https://act.hoyoverse.com/ys/event/astracarnival/

Sponsored

tin mới nhất

Đấu Thần Tuyệt Thế tung series VR360 “Tết này xem Đấu Thần” cho game thủ giải trí Tết Giáp Thìn

Không chỉ là món quà mừng Tết Giáp Thìn, series hot girl kể truyện...

Honkai: Star Rail – Bước “Vào cõi mộng vô tận” với phiên bản 2.0

Honkai: Star Rail, tựa game nhập vai chiến thuật 3D của Hoyoverse, đã chính...

Người chơi Pokemon Go đã tìm ra cách thực hiện Critical Catch – phương pháp ném banh với tỉ lệ 100% thành công

Một người chơi của Pokemon GO đã tiết lộ phương pháp đạt được Critical...

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

tin liên quan