HomeTin GameGenshin Impact Phiên Bản 4.8 Giới Thiệu Mạo Hiểm Ngày Hè Trên...

Genshin Impact Phiên Bản 4.8 Giới Thiệu Mạo Hiểm Ngày Hè Trên Bản Đồ Simulanka Hạn Giờ

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã công bố, Genshin Impact phiên bản 4.8 “Rồng Và Vương Quốc Hè” sẽ ra mắt vào ngày 17/07. Bản cập nhật sẽ giới thiệu Simulanka bản đồ ngày hè hoàn toàn mới. Trong hành trình mạo hiểm ở thế giới phép màu hạn giờ này, người chơi sẽ trải nghiệm những câu chuyện mới, sự kiện theo mùa, phần thưởng phong phú cùng tạo hình mới của Nilou và Kirara. Đồng thời nhà điều chế nước hoa Emilie sẽ tham gia với tư cách là nhân vật 5 sao mới gây nhiều sát thương hơn cho kẻ địch trong trạng thái Thiêu Đốt.

Trailer phiên bản 4.8.

Xem những hình ảnh đầu tiên về Natlan.

Simulanka là một thế giới hấp dẫn, được tạo thành bởi nhiều khu vực độc đáo, có các sinh vật giấy gấp, người dây cót và những sinh vật kỳ ảo khác cư trú. Người chơi có thể cùng Kirara, Nilou, Navia và Kẻ Lang Thang khám phá những cảnh sắc mê hoặc, chung tay giải quyết một cuộc khủng hoảng sắp xảy ra và khám phá sự thật cũng như những điều bất ngờ của thế giới phép màu này.

Kirara outfit result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuộc hành trình cũng sẽ vô cùng hấp dẫn với các sự kiện theo mùa diễn ra trên khắp Simulanka, bao gồm nhiều minigame và phần thưởng phong phú. Người chơi có thể thử các minigame như “Gió Bắc Thổi Bụi”, bắn bóng trong chuyến tham quan trên không ly kỳ ngắm nhìn Simulanka, tham gia vào trò chơi kiểu gắp thú “Ảo Thuật Thợ Mũ Bay” và cố gắng bắt được càng nhiều người khối gỗ đang chuyển động càng tốt hoặc tập hợp hai đội nhân vật để đối phó với thử thách chiến đấu trong “Thí Luyện Của Vương Thành”.

Người chiến thắng trong các minigame trên có thể nhận được Xu Ngôi Sao để khắc họa các mô hình nhỏ với nhiều tư thế và kiểu dáng khác nhau, rồi đặt trên kệ trưng bày có tên “Chiếc Kệ Tốt” tại nhiều nơi ở Simulanka. “Chiếc Kệ Tốt” cũng có thể được nhận như phần thưởng đồ trang trí sau khi người chơi hoàn thành tất cả nhiệm vụ chính tuyến của Simulanka và có thể đặt trong Ấm Trần Ca như một vật kỷ niệm mùa hè!

Nilou outfit result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, hai nhân vật nữ chính trong cuộc phiêu lưu Simulanka là Kirara và Nilou sẽ khoác lên mình những bộ trang phục mới. Người chơi có thể miễn phí mời Kirara vào đội bằng cách đạt số lần khắc họa nhất định, đồng thời còn nhận được bộ trang phục theo chủ đề đạo chích mới của Kirara bằng cách tích lũy Phân Đoạn An Vui khi thu thập Lông Vũ Reo Hò và mở Rương Cổ Tích ở quanh Simulanka. Trong khi đó, trang phục mới của Nilou với chủ đề hoa sẽ được giảm giá hạn giờ tại cửa hàng.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, Emilie, một nhân vật nguyên tố Thảo 5 sao, sử dụng Vũ Khí Cán Dài mới và cũng là nhà điều chế nước hoa nổi tiếng đến từ Fontaine, còn được giới thiệu với khả năng độc đáo là gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù đang trong trạng thái Thiêu Đốt. Chiến đấu của cô xoay quanh Hộp Lumidouce, liên tục gây sát thương nguyên tố Thảo. Nếu kẻ địch bị ảnh hưởng bởi hiệu quả Thiêu Đốt, Hộp Lumidouce có thể được nâng cấp và gây sát thương cao hơn dựa trên tấn công của cô, đồng thời tấn công với phạm vi lớn hơn và tốc độ nhanh hơn.

Nhiệm Vụ Truyền Thuyết của Emilie, Chương Hương Phấn Bình sẽ đi sâu vào thân phận thứ hai của cô, một chuyên gia dọn hiện trường khi điều tra hiện trường vụ án và làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh loài hoa Auguste. Màn ra mắt của Emilie và sự trở lại của Yelan sẽ có trong nửa sau của sự kiện Cầu Nguyện trong Genshin Impact phiên bản 4.8. Navia và Nilou sẽ trở lại trong nửa đầu của bản cập nhật.

Cùng với cấp độ yêu cầu được giảm xuống từ Genshin Impact  phiên bản 4.7, hệ thống Điểm Rèn Luyện còn có một ưu hóa khác, cho phép người chơi lưu trữ Điểm Rèn Luyện và sử dụng sau để nhận thưởng ủy thác hàng ngày. Điểm Rèn Luyện Dài Hạn có thể chuyển đổi từ số điểm vượt quá giới hạn hàng ngày khi hoàn thành nhiệm vụ, mở rương, thu thập các vật phẩm đặc biệt như Thần Đồng, hoàn thành mục tiêu sự kiện v.v.

Việc chuyển đổi Điểm Rèn Luyện Dài Hạn thành Điểm Rèn Luyện mỗi ngày cần sử dụng Nhựa Nguyên Chất cho các hoạt động như nhận chiến lợi phẩm từ Hoa Địa Mạch, Vùng Đất Thảo Phạt và Boss Thế Giới. Tuy nhiên, Điểm Rèn Luyện Dài Hạn sẽ được đặt lại với mỗi bản cập nhật phiên bản kết thúc bằng “.0” chẳng hạn như phiên bản 5.0

Hơn nữa, thời gian hồi sinh của các Boss Thế Giới cần tiêu hao 40 Nhựa Nguyên Chất để nhận phần thưởng đã giảm đáng kể, từ 5 phút xuống chỉ còn 10 giây. Ưu hóa này giúp cho việc khiêu chiến mượt mà hơn, tiêu hao Nhựa nhanh hơn và tạo điều kiện chuyển đổi Điểm Rèn Luyện Dài Hạn để nhận thưởng ủy thác hàng ngày.

Một tính năng mới khác của Genshin Impact V4.8 là Thời Trang Vết Tích sẽ thêm vào hiệu ứng chuyển động của nhân vật, hiển thị hiệu ứng đuôi độc đáo khi chạy. Trong phiên bản 4.8, người chơi có thể nhận được Thời Trang Vết Tích của Diluc, Qiqi, Kirara, Jean và Ningguang bằng cách hoàn thành khiêu chiến Vết Tích Tưởng Tượng trong cùng căn phòng của Nhà Hát Giả Tưởng.

Để vào những khiêu chiến này cần có các chìa khóa đặc biệt, ban đầu khi vào Vết Tích Tưởng Tượng sẽ được cung cấp 2 chìa khóa và có thể nhận thêm các chìa khóa khác bằng cách hoàn thành Màn 6 của Nhà Hát Giả Tưởng mỗi kỳ.

Genshin Impact phiên bản 4.8 sẽ ra mắt vào 17/07 với bản đồ hạn giờ mới Simulanka. Với tính năng nhiều người chơi và đồng bộ lưu trữ, người chơi sẽ có thể tận hưởng hành trình mạo hiểm trên các nền tảng PlayStation®, PC, Android và iOS. Trò chơi đã được ESRB xếp hạng T cho Teen trên PS5, PS4, PC, Google Play và 12+ trên iOS. Mời các bạn truy cập vào trang chủ chính thức Genshin Impact (genshin.hoyoverse.com) hoặc theo dõi @GenshinImpact trên X, Instagram và Facebook để biết thêm thông tin chi tiết.

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan