HomeTin GameGenshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một...

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo Genshin Impact phiên bản 4.6 “Lửa Rực Hai Thế Giới, Đêm Đỏ Dần Lụi Tàn” sẽ ra mắt vào ngày 24/04.

Người chơi Genshin Impact có thể mong chờ Arlecchino, Quan Chấp Hành thứ 4 của Fatui ra mắt ở vị trí thành viên có thể chiêu mộ vào đội và boss tuần. Trên thế giới Teyvat, một khu vực thám hiểm hoàn toàn mới với vương quốc dưới nước đã bị thất lạc cuối cùng cũng được hé lộ tại Fontaine. Một lễ hội âm nhạc và một mùa trò chơi âm nhạc mới tại Inazuma sẽ mang đến cảm giác thật rock cho tất cả những người tham gia.

Arlecchino được biết đến với cái tên “The Knave” và là Quan Chấp Hành thứ tư của Fatui. Cô ấy sẽ gặp lại người chơi với tư cách là nhân vật chơi được 5 sao nguyên tố Hỏa, sử dụng Vũ Khí Cán Dài và boss tuần.

Với vai trò đồng đội, kỹ năng chiến đấu của Arlecchino lấy Khế Ước Sinh Mệnh làm trọng tâm, đây vốn là một cơ chế ngăn cản người bị hại nhận trị liệu. Nhưng Arlecchino lại có cách lợi dụng nó để tăng khả năng tấn công của mình. Trên thanh HP của Arlecchino có thể xuất hiện một thanh Khế Ước Sinh Mệnh, khi Khế Ước Sinh Mệnh bằng hoặc cao hơn phần trăm HP nhất định của cô ấy, Arlecchino sẽ tiến vào trạng thái vô cùng hung hăng.

genshin-impact-phien-ban-4-6-se-ra-mat-cung-arlecchino

Tiêu hao Khế Ước Sinh Mệnh đem đến cho cô tấn công thường mạnh mẽ hơn và sát thương nguyên tố Hoả không thể thay thế. Để duy trì đủ điểm Khế Ước Sinh Mệnh, Arlecchino có thể thi triển và thu hồi “Chỉ Lệnh Nợ Máu” trên kẻ địch. Đồng thời do thiên phú đặc biệt của mình nên kỹ năng nộ là cách duy nhất để cô nhận được hiệu quả trị liệu khi chiến đấu.

Với vai trò là boss tuần mới, Arlecchino sẽ thi triển “Chỉ Lệnh Nợ Máu” cho người chơi khiêu chiến cô ấy. Người chơi đã nhận “Chỉ Lệnh Nợ Máu” sẽ chịu ảnh hưởng của hiệu quả Khế Ước Sinh Mệnh, chịu nhiều sát thương từ đòn tấn công của Arlecchino hơn và không thể trị liệu cho bản thân; Người chơi hoàn trả “nợ máu” thành công sẽ nhận thưởng tăng cường trọng kích. Ngoài ra, Arlecchino còn được những đứa trẻ của Căn Nhà Hơi Ấm gọi là “Cha”. Còn nhiều câu chuyện khác về Căn Nhà Hơi Ấm và Arlecchino cũng sẽ xuất hiện trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết “Chương Tịnh Luyện Hỏa” của cô ấy.

Arlecchino sẽ tham gia vào sự kiện cầu nguyện nửa đầu phiên bản 4.6 cùng với sự trở lại của Lyney. Nửa sau là sự xuất hiện của Kẻ Lang Thang và Baizhu. Vũ khí cán dài 5 sao mới “Hình Thái Xích Nguyệt” cũng sẽ được ra mắt trong nửa đầu phiên bản 4.6, vũ khí này tập trung vào khả năng chiến đấu liên quan tới Khế Ước Sinh Mệnh.

Weekly Boss Arlecchino result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với những người thích mạo hiểm, phiên bản 4.6 còn đem tới một khu vực hoàn toàn mới, nơi có thể khám phá một vương quốc dưới nước rộng lớn và thần bí. Ở nơi sâu thẳm của Biển Kỷ Nguyên Cũ còn lưu lại di tích của vương quốc Remuria.

Đây là một vương quốc thịnh vượng nhưng đã sụp đổ trước khi Đại Sảnh Fontaine ra đời, tìm hiểu “bản nhạc” của nó là mấu chốt để kích hoạt lại một số thiết bị, cơ quan sau hàng ngàn năm. Cùng với tiến triển của hành trình thám hiểm, các Nhà Lữ Hành sẽ gặp một con rồng đặc biệt và đối mặt với boss “Đốc Quân Ma Tượng” mới.

Ở Đảo Watatsumi của Inazuma, người chơi có thể giúp Itto chuẩn bị cho “Sắc Màu Lưu Động Arataki Rock Xuyên Màn Đêm” và tận hưởng trò chơi âm nhạc mùa mới. Ngoài ra, người chơi còn có thể biên tập trò chơi âm nhạc của mình và chia sẻ mã để mời bạn bè khiêu chiến. Về phần thưởng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhạc cụ mới “Kèn Gió Đêm”.

Genshin Impact phiên bản 4.6 sẽ ra mắt vào ngày 24/04 cùng sự xuất hiện của Arlecchino, vương quốc chìm đắm, một lễ hội nhạc Rock và rất nhiều bất ngờ khác. Với tính năng nhiều người chơi và đồng bộ lưu trữ, người chơi sẽ có thể tận hưởng hành trình mạo hiểm trên các nền tảng PlayStation, PC, Android và iOS. Trò chơi đã được ESRB xếp hạng T cho Teen trên PS5, PS4, PC, Google Play và 12+ trên iOS. Mời các bạn truy cập vào trang chủ chính thức Genshin Impact (genshin.hoyoverse.com) hoặc theo dõi @GenshinImpact trên X, Instagram và Facebook để biết thêm thông tin chi tiết.

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan