HomeTin GameCông Bố Mùa Mới Của Giải Đấu Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng...

Công Bố Mùa Mới Của Giải Đấu Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử Vào Năm 2024

Published on

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse – Genshin Impact hôm nay đã công bố mùa mới của Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử vào năm 2024 sẽ được tổ chức với sự cập nhật về cơ chế thi đấu. Đây là lần đầu tiên, người chơi được chia vào hai khu vực đấu lớn Atlantic hoặc Pacific, đối đầu với đối thủ xuất sắc đến từ nhiều khu vực hơn, và quyết đấu để giành quán quân với kho thưởng gồm 60.000 USD cho mỗi khu vực đấu.

Đăng ký Giải Đấu Khởi Động hiện đã mở, đăng ký giành cơ hội cuối để được tham gia giải đấu mùa mới cũng như phần thưởng gồm 160 Nguyên Thạch và lưng bài độc quyền.

genshin-impact-cong-bo-giai-dau-astra-carnival-cup-

Top 32 tuyển thủ mạnh nhất của mỗi khu vực sẽ được tham gia vào giải đấu mùa mới. Người hâm mộ, người chơi của Genshin Impact cũng như bất kỳ người yêu thích Thất Thánh Triệu Hồi nào đều có thể đón xem màn thi đấu thú vị của các tuyển thủ tại @AstraCarnival trên X, YouTube, Twitch, TikTok, cũng như @GenshinImpactOfficial trên Twitch và @genshinimpact_en trên TikTok.

Poster 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Là trò chơi quyết đấu thẻ bài được yêu thích nhất tại Teyvat, Thất Thánh Triệu Hồi được ra mắt với vai trò chế độ chơi mới của Genshin Impact vào tháng 12 năm 2022. Trong năm 2023 vừa qua, nhiều giải đấu đa dạng đã được giới thiệu với người chơi, bao gồm giải đấu chính thức Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử và giải đấu cộng đồng Cat’s Tail Gathering ở các khu vực khác nhau. Năm nay, mỗi khu vực đấu là Cúp Tiểu Hoàng Tử: Pacific và Cúp Tiểu Hoàng Tử: Atlantic sẽ mời Top 24 người chơi từ giải đấu Cat’s Tail Gathering trước đó và 8 vị trí còn lại sẽ được chọn từ Giải Đấu Khởi Động.

Poster 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với người chơi bỏ lỡ Cat’s Tail Gathering thì Giải Đấu Khởi Động sẽ là cơ hội cuối cùng để giành cơ hội tham gia vào mùa giải năm nay. Thi đấu sẽ được diễn ra vào 26-28/04 đối với khu vực Atlantic và 17-19/05 đối với khu vực Pacific. Tất cả tuyển thủ sau khi hoàn thành ván đấu đầu tiên sẽ nhận được 160 Nguyên Thạch, và những ai chiến thắng trận đấu BO3 đầu tiên sẽ nhận được lưng bài độc quyền! Đăng ký mở đến 23:59:59 15/04 (UTC+8) tại link dưới đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfOuYdtuy62Yf8fg3lhXF_nS_VdEGFsu–34Sa7gIsescey_Q/viewform

Sau khi tất cả tuyển thủ xuất sắc của Cúp Tiểu Hoàng Tử xuất hiện, họ sẽ phải vượt qua Giải Đấu Thường (Top 32) và Vòng Loại (Top 8) để trở thành quán quân trong khu vực của họ. Trong Giải Đấu Thường, top 32 tuyển thủ sẽ được ngẫu nhiên chia thành 4 nhóm thi đấu để chọn ra 8 tuyển thủ mạnh nhất. Trong Vòng Loại, 8 tuyển thủ mạnh nhất sẽ quyết đấu offline với nhau trong trận đấu BO5 thua hai trên năm ván. Hai tuyển thủ trụ lại cuối cùng sẽ áp dụng chế độ đấu BO7 để giành giải quán quân và phần thưởng 16.000 USD!

  • Giải Đấu Thường (Top 32): Tháng 5 – Tháng 6 (Atlantic), Tháng 6 – Tháng 7 (Pacific). Vòng Loại (Top 8): Tháng 7 (Atlantic), Tháng 8 (Pacific)

Bắt đầu từ tháng 5, livestream của Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử sẽ phát sóng tại @AstraCarnival trên X, YouTube, Twitch, TikTok, cũng như tại @GenshinImpactOfficial trên Twitch và @genshinimpact_en trên TikTok.

tin mới nhất

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

tin liên quan