HomeCông NghệGeForce RTX 40 Series Laptop cho mùa tựu trường: Tăng tốc...

GeForce RTX 40 Series Laptop cho mùa tựu trường: Tăng tốc cho Học tập, Giải trí, Sáng tạo.

Published on

NVIDIA Vietnam tổ chức buổi gặp gỡ báo chí nhằm giới thiệu tổng quan về công nghệ tiên phong cho việc học tập, làm việc và giải trí dựa trên nền tảng bộ xử lý GeForce RTX cũng như các xu hướng mới mà trí tuệ nhân tạo làm chủ đạo và được gia tăng sức mạnh dựa trên nền tảng phần cứng và phần mềm của NVIDIA.

BENZ0135 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tăng tốc cho Học tập

GeForce laptop mang đến khả năng tăng tốc GPU cho các ứng dụng hàng đầu được sử dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu và kinh tế. Điều này có nghĩa là khả năng hiển thị tương tác, xử lý thời gian thực cho thiết kế và mô phỏng hình ảnh nhanh hơn thông qua các mô hình Al và dữ liệu lớn với độ chính xác cao. Với khả năng tăng tốc GPU, sinh viên STEM có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập và ít thời gian chờ đợi hơn.

stem chart result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tăng tốc cho Sáng tạo

Nền tảng NVIDIA Studio cung cấp sức mạnh cho sự sáng tạo trong và ngoài lớp học với với các ứng dụng tăng tốc, trình điều khiển và các công cụ độc quyền bao gồm NVIDIA Omniverse, Canvas và Broadcast. Những chiếc laptop NVIDIA GeForce RTX được trang bị phần cứng chuyên dụng để tăng tốc cho thiết kế 3D, chỉnh sửa ảnh và video có độ phân giải cao 8K HDR. Và với Al, người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng nâng cao chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy, cho dù bạn đang chỉnh sửa video, phát sóng trực tiếp, chơi game hay chỉ đơn giản là minh họa vài điểm nhấn cần lưu ý cho bài tập về nhà, NVIDIA Studio sẽ nâng cao mọi thứ bạn làm.

nvidia studio creators perf charts 12292021 creators performance lgt @2x 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tăng tốc cho Giải trí

Bộ xử lý GeForce RTX 40 Series cung cấp sức mạnh cho những chiếc laptop nhanh nhất thế giới, giúp sinh viên có thể thưởng thức các trò chơi giải trí mới nhất theo những cách mà những chiếc laptop thông thường không thể sánh được. Chơi game với đồ họa chân thực và sống động nhất, hiệu suất được tăng tốc bằng AI, độ trễ hệ thống thấp nhất và phát sóng trực tiếp không còn hiện tượng giật lag.

Sức mạnh và tính di động

Những chiếc laptop trang bị bộ xử lý GeForce RTX 40 Series là sự kết hợp liền mạch giữa sức mạnh và tính di động. Với công nghệ Max-Q của NVIDIA, bạn có thể tận hưởng những thiết kế mỏng nhẹ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Tuổi thọ pin kéo dài và hoạt động yên tĩnh sẽ giúp bạn không bị phân tâm và luôn tập trung. Chuyển đổi dễ dàng từ lớp học sang các buổi sáng tạo ngoại khóa, luôn mang đến cho bạn sức mạnh đổi mới mọi lúc mọi nơi.

YUU09313 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU09312 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

YUU09317 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chia sẻ từ những người dùng chuyên nghiệp

Tại buổi họp báo, NVIDIA mời các chuyên gia, giáo sư hiện đang làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực STEM & Al chia sẻ trải nghiệm trên máy tính trang bị bộ xử lý GeForce RTX 40 Series hỗ trợ cho công việc hàng ngày trên nền tảng làm việc sáng tạo như YOLO v7, Stable Diffusion. Đây là những ứng dụng đòi hỏi năng lực xử lý về Ai cực cao, hiệu quả và nhanh chóng mà máy tính bình thường khó có thể đáp ứng. Các trình diễn trực tiếp trước báo giới sẽ minh chứng cho sức mạnh xử lý AI trên hệ thống máy tính phổ thông đang được cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay.

YUU09328 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Ông Phạm An Dương – Trưởng nhóm tiếp thị tiêu dùng NVIDIA đang trình bày về các tính năng nổi bật của RTX 40 series cho nền tảng STEM
BENZ0276 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
NAG/Content Creator Đặng Quốc Chương (ProK) trình bày về ứng dụng AI trong việc sản xuất tiền kỳ một dự án chụp ảnh chuyên nghiệp

Khuyến mãi mùa tựu trường

Nhân dịp này, NVIDIA cùng các đối tác trưng bày những chiếc laptop dòng Studio với cấu hình GeForce RTX 40 Series và thông báo khuyến mãi mùa tựu trường đến với khách hàng. Những chiếc laptop này rất lý tưởng để học tập và triển khai các dự án khoa học STEM, đáp ứng hầu hết các nhu cầu về xử lý tác vụ trong chuyên ngành kỹ thuật và trí tuệ nhân tạo ứng dụng.

  • ACER Swift X 14 GeForce RTX 4050: Giá sau khuyến mãi còn 39,900,000 đồng.
  • Asus Vivobook Pro 16 OLED | GeForce RTX 4060: Giá sau khuyến mãi còn 44,990,000 đồng.
  • MSI Stealth 16 Studio 057VN | GeForce RTX 4070: Giá sau khuyến mãi còn 73,990,000 đồng.
  • MSI Creator Z16 HX Studio 063VN | GeForce RTX 4060: Giá sau khuyến mãi còn 65,990,000 đồng.
  • MSI Creator 14 Studio A13VF-051VN | GeForce RTX 4060: Giả sau khuyến mãi còn 47,990,000 đồng.

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan