HomeTin GameGears of War: E-Day chính thức được công bố bởi The Coalition

Gears of War: E-Day chính thức được công bố bởi The Coalition

Published on

Tại Xbox Games Showcase 2024 vừa qua, The Coalition đã làm giới game thủ sốt sắn bởi cái tên Gears of War: E-Day. Tựa game đã chính thức được công bố thông qua một đoạn trailer, đem lại cái nhìn bao quát về sản phẩm tiềm năng này.

Trailer bắt đầu với bối cảnh Marcus Fenix ​​và Dom Santiago đối phó với mối đe dọa Locust lần đầu tiên vào sự kiện Emergency Day. Như vậy, có thể coi đây là phần tiền truyện của các tựa game trước .

gears-of-war:-e-day-prequel-duoc-cong-bo

Trong Gears of War: E-Day người chơi sẽ được trải nghiệm nỗi kinh hoàng của Emergency Day thông qua con mắt của Marcus Fenix ​​​, bổ sung thêm cốt truyện cho một trong những sagas nổi tiếng nhất trong làng game.​

Gears of War E Day Announce Screenshot 1 c426ed2293a1c83b2857 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mười bốn năm trước Gears of War, các anh hùng chiến tranh Marcus Fenix ​​và Dom Santiago phải đối mặt với cơn ác mộng mới mang tên Locust Horde. Những con quái vật dưới lòng đất tàn ác, đột kích từ mặt đất và nhanh chóng đe dọa đến sự tồn vong của nhân loại.

Nhà phát triển The Coalition là một trong những studio sản xuất game triple-A dựa trên Unreal Engine 5 đầu tiên. Nên ngoài Gears of War: E-Day, họ còn dự định ra mắt nhiều dự án phụ xoay quanh Gears 6.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan