HomeeSportsGặp gỡ EVOS tuyển nữ chuyên nghiệp đầu tiên đến với Girls...

Gặp gỡ EVOS tuyển nữ chuyên nghiệp đầu tiên đến với Girls Power Championship

Published on

MMOSITE.vn – Cùng gặp gỡ những cô nàng dễ thương và tràn đầy cá tính của EVOS VALKYRIE để xem mục tiêu của họ là gì tại giải đấu LOL giành riêng cho nữ Girls Power Championship sắp tới nhé.

Xin chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về các thành viên team mình không ạ?

Team mình tên là Evos Valkyrie và hiện tại có 6 thành viên , Top Lyheoo , Mid Remind , Jungle KillerT , AD SP Kamiho và Yue dự bị Max . Remind là Leader của team , Remind Kamiho (Gumiho) và Lyheoo là những người đời đầu của EVS Valkyrie.

 

Các thành viên EVOS đã tập luyện với nhau lâu chưa hay chỉ mới thành lập để tham gia giải nữ lần này ?

Team mình đã thành lập từ 2 năm trước và duy trì tập luyện tới bây giờ, các thành viên trong đội đều có niềm đam mê rất lớn với LMHT vì vậy bọn mình thường tận dụng những thời gian cả team đều rảnh để cùng nhau tập luyện phối hợp cho ăn ý hơn. EVS cũng luôn tìm hiểu các giải đấu cho nữ trong cộng đồng và đăng ký tham gia để có cơ hội cọ sát nhiều hơn trên đấu trường chuyên nghiệp, và đương nhiên bọn mình cũng có được một số thành tích nhất định.

Trước các giải đấu thì các bạn thường train ở đâu?

Trước đây, do chưa có nhiều điều kiện thì bọn mình thường ngồi mỗi đứa một nơi để train hoặc cùng nhau tập trung ở phòng net quen để train. Nhưng hiện tại, bọn mình đã có Gaming house (GMH) và đang luyện tập tại đây.

 

Các bạn biết đến giải này từ đâu? Mục tiêu của cả team khi đến với giải đấu lần này?

Bọn mình biết đến giải đấu này từ mạng xã hội và các group về Game. Mình nghĩ không chỉ riêng đội của mình mà tất cả các đội tham dự giải đấu đều có chung mục tiêu cao nhất là chức vô địch. Lần này cũng vậy, bọn mình cũng sẽ cố gắng hết mình để chứng minh bản lĩnh của mình.

Với việc công bố giải đấu Girls Power Championship kéo dài cả 3 tháng (một mùa giải) để chọn ra 6 đội tuyển chuyên nghiệp cho VCK. Các bạn nghĩ sao về định hướng này của Girls Power Championship ? Evos có ý định tập luyện và duy trì đội tuyển lâu dài không?

Bọn mình thấy đây là bước ngoặt cực kì lớn cho cộng đồng LMHT nữ trong nước và có thể tạo nên tiền đề cho sự xuất hiện những team nữ mới trên toàn quốc , bọn mình luôn mong có những giải nữ quy mô lớn như thế này để có thêm sân chơi cho các bạn nữ nước nhà. Ngoài ra, bọn mình luôn duy trì tập luyện và sẵn sàng  cho tất cả các giải đấu nữ sắp tới.

Các bạn có cảm thấy lo lắng trước giải đấu sắp tới?

Team tụi mình đã từng tham gia ra cực kì nhiều giải đấu khác nhau kể cả giải đấu nam và các cô gái của team mình chỉ cao dưới 1m6, tuy hơi nhỏ nhắn nhưng các cô gái của team Evos Valkyrie vô cùng mạnh mẽ và đang chuẩn bị cho màn trình diễn sắp tới của tụi mình .

– Cám ơn những chia sẽ của Remind, chúc bạn và đội tuyển EVOS sẽ thi đấu thành công tại giải lần này!

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan