Game thủ Tân Sư Muội ‘lộ ảnh nóng’ đốt cháy “Fan Cuồng Euro 2016”

MMOSITE.vn – Diễn ra từ ngày 17/06 đến hết ngày 20/06/2016, Fan Cuồng Euro 2016  không chỉ là sân chơi để các Tiên hữu thể hiện tài năng, cá tính của mình mà còn là cơ hội rất lớn để có thể nhận được những phần quà trị giá lên đến chục triệu đồng từ NPH GAMOTA.

MMOSITE.vn

Với yêu cầu vẽ cờ đội tuyển tham gia Euro mà bạn yêu thích lên một bộ phận trên cơ thể như vai, mặt, tay… sau đó chụp ảnh cùng game Tân Sư Muội, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều những khoảnh khắc chia sẻ vô cùng ấn tượng và thú vị của các Tiên hữu.

Và có 1 sự trùng hợp khá thú vị là ngay sau khi Euro 2016 tìm được những đội bóng suất sắc lọt vào vòng trong thì Tân Sư Muội cũng đã tìm được chủ nhân cho Event của mình.

Nhận được 119 lượt ‘Like’ và hơn 60 comment ủng hộ, khen ngợi từ cộng động Tiên hữu, bức ảnh của Nga Dương, tên nhân vật ♥Kua Server 22-24 đã giành chiến thắng trong Event “Fan Cuồng Euro 2016”.

MMOSITE.vn

Bức ảnh đã đoạt giải nhất event ‘Fan Cuồng Euro 2016’

Bên cạnh khoảnh khắc ấn tượng trên, Ban tổ chức cũng đã chọn ra được rất nhiều những ‘khung hình’ được đánh giá là có chiều sâu về ý tưởng và nội dung. Và chúng ta hãy cùng nhìn lại những ‘khoảnh khắc’ có 102 của của ‘Fan Cuồng Euro 2016’ để thấy Ban tổ chức đã ‘đau đầu’ thế nào khi lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Tuy ‘Fan Cuồng Euro 2016’ đã có chủ nhưng các Tiên hữu cũng không phải ‘buồn lâu’ vì hiện tại các bạn có thể truy cập http://sumuoi.mobi/euro để tham gia tranh tài dự đoán những trận đấu trong khuôn khổ Euro 2016 và giành lấy cho mình những phần quà hấp dẫn và có giá trị từ NPH GAMOTA.

Thông tin chi tiết, các bạn xem thêm tại:

Website: http://sumuoi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored