Game thủ Quốc Chiến Truyền Kỳ “shock” với lượng quà khủng

MMOSITE.vn – Quốc Chiến Truyền Kỳ – tựa game đã làm say đắm bao nhiêu trái tim của những game thủ yêu thích dòng game MMORPG bởi các tính năng đa dạng như Quốc Chiến đoạt Thành , Vận Tiêu, đánh liên server… Cùng với lối chơi độc đáo tràn ngập các hiệu ứng sắc nét trên nền đồ họa Unity 3D đã tạo ra một ấn tượng sâu đậm, đưa các game thủ như được quay trở lại với thời hảo hữu quy lai, võ lâm tái khởi.

MMOSITE.vn

Chính vì thế, NPH GAMOTA đã luôn chăm chút cho sản phẩm này một cách chỉn chu nhất cả về nội dung và hình ảnh. Nhưng không dừng lại ở việc chỉ chăm lo đời sống game thủ với hàng loạt sự kiện hấp dẫn ingame, những sự kiện out game cũng được NPH liên tiếp gửi đến các vị anh hùng.

Mới đây nhất, ngay sau khi khai mở sự kiện “Share đạt mốc- Nhận quà khủng”, Quốc Chiến Truyền Kỳ lại khiến cộng đồng “sững sờ” khi tiếp tục tổ chức event “Thêm bạn thêm vui”. Chỉ cách nhau đúng một ngày cùng hình thức tham gia đơn giản, lại mang đến những phần thưởng hấp dẫn như tặng Giftcode giá trị lớn, ngọc sơ , đá thăng cấp thú… đã “lôi kéo” được rất nhiều game thủ đều tham gia nhiệt tình.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Liên tiếp mang đến những sự kiện hấp dẫn, có thể nói NPH GAMOTA đã rất “chịu chi” nhằm tăng thêm cơ hội để các game thủ có thể trải nghiệm các trận đánh quy mô và đẳng cấp một cách dễ dàng hơn, đồng thời củng cố cộng đồng Quốc Chiến Truyền Kỳ ngày một đông vui hơn, chất lượng hơn, các anh hùng hào kiệt tứ phương đều hội tụ tại đây, cùng sát cánh bên nhau xây mộng bá Vương.

MMOSITE.vn

Với những hành động tích cực thông qua các sự kiện lớn nhỏ này, NPH GAMOTA hy vọng sẽ mang đến các game thủ Quốc Chiến Truyền Kỳ những món quà cả về “vật chất lẫn tinh thần”, để các vị anh hùng vững bước trên con đường chinh phục giang sơn.

Xem thêm thông tin về Quốc Chiến Truyền Kỳ tại đây:

Website: http://qc.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/?fref=nf

Group: https://www.facebook.com/groups/quocchientruyenky/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored