Game thủ “phấn khích” với Football Master chỉ sau tuần đầu ra mắt

MMOSITE.vn – Tham gia Football Master, người chơi sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên với nhiệm vụ là xây dựng đội bóng của mình từ những gì mới mẻ nhất trở thành một CLB mạnh mẽ và thiết kế chiến thuật cũng như đôi hình để mang đi thi đấu các giải ngoại hạng. Thực tế thì lối chơi của Football Master khá đơn giản, dễ nắm bắt và đây cũng là lý do chính phiên bản này thu hút được một lượng người chơi lớn trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

MMOSITE.vn

Dạo một vòng quanh fanpage của siêu phẩm này, không khó để bắt gặp những bình luận thẳng thắn nhưng rất chân thật, mang tính chất đóng góp nhiệt tình của các game thủ. Hầu hết người chơi đều không tiếc lời khen ngợi và nhận thấy rõ những thay đổi tích cực của Football Master so với phiên bản cũ, kèm theo đó là những đề nghị NPH sớm ra server mới.

MMOSITE.vn

Có thể thấy Football Master vẫn sở hữu các tính năng không có gì khác biệt so với phiên bản cũ từng làm mưa làm gió một thời nhưng đồ họa của phiên bản này có phần đầu tư tốt hơn, đặc biệt hình ảnh chân dung của các cầu thủ nổi tiếng thế giới được phác họa hết sức chân thực.

MMOSITE.vn

Nói về hệ thống nhiệm vụ và phụ bản trong game, người chơi …. chia sẻ: “Phiên bản mới lần này mở thêm tính năng đột phá năng lực cầu thủ khiến mình cảm thấy hứng thú hơn mỗi lần đầu tư thời gian vào cày và muốn thử xem những chân sút mình sở hữu có vượt qua được chỉ số max hay không”.

MMOSITE.vn

Còn với hệ thống sách chiến thuật, hầu hết người chơi đều cảm thấy hài lòng vì: “Chiến thuật giờ đây tác động đến từng cá nhân cầu thủ thay vì toàn đội như trước khiến mình cảm thấy dễ dàng xếp đội hình và thay đổi chiến lược hơn rất nhiều”  Game thủ…..cho biết

MMOSITE.vn

Dù còn tồn đọng những điểm trừ nhỏ, tuy nhiên, chỉ khi tham gia trải nghiệm thực tế người chơi mới thực sự thấu hiểu được hết những điểm mạnh và sự lôi cuốn của Football Master. Euro 2016 đã chính thức khép lại nhưng Football Master mới chỉ bước đầu phát triển và hứa hẹn sẽ khiến các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời với những giải đấu ngoại hạng đầu thế giới.

Để biết thêm chi tiết cũng như tải game miễn phí, người chơi hãy truy cập tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/top12.mobi​ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored