Game thủ mỏi mắt chờ ngày ra mắt Clash of W@rcraft

MMOSITE.vn – Tiếng vang quá lớn của Clash of W@rcraft  vô tình  đưa  NPH GAMOTA rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi phải chịu một áp lực không nhỏ từ phía game thủ hâm mộ  về việc sớm cho ra mắt sản phẩm để có thể thỏa mãn ‘cơn vật’ của mình.

MMOSITE.vn

Game với nhiều tính năng độc đáo, đáng mong chờ

Sở hữu đồ họa 3D cực chất, kèm theo đó là lớp hình ảnh nhân vật lấy cảm hứng từ thế giới Warcraft huyền thoại và những tính năng độc lần đầu tiên xuất hiện, vì thế không lấy làm lạ khi thông tin về tựa game luôn được các game thủ ưu tiên săn đón.

Theo game thủ Hoàng Hưng chia sẻ: “Cuối tuần vừa rồi khi nhận được thông tin sẽ có 1 tựa game về Warcraft xuất hiện lần đầu trên mobile, mình đã rất tò mò. Hi vọng Clash of W@rcraft  sẽ đúng như những gì mà mình đã đọc được trên báo. Rất đáng để chờ đợi

MMOSITE.vn

Nhiều tính năng mang tính ‘bơm máu’

Còn theo chia sẻ của Chung Anh, game thủ này mong đợi Clash of W@rcraft  sẽ ‘bơm máu’ để game thủ dễ thở hơn đúng như NPH đã tuyên bố: “Một tựa game rất đáng để thử nếu như VIP miễn phí, vòng quay may mắn luôn có lời và đặc biệt là lớp nhân vật quá ư là quen thuộc với game thủ Việt như Warcraft.”

MMOSITE.vn

Hệ thống nhân vật quen thuộc

Khi chúng tôi chuyển những tâm sự này đến GAMOTA, NPH này cho biết đang gấp rút hoàn thiện sản phẩm ở những công đoạn cuối cùng để có thể đưa đến tay game thủ 1 Clash of W@rcraft  hoàn hảo nhất. Và nếu như không có gì thay đổi, GAMOTA sẽ mở đợt Close Beta đầu tiên vào ngày mai, 14/6 để những game thủ yêu mến tựa game này sớm có thể trải nghiệm.

Và các game thủ đang mỏi mòn chờ đợi Clash of W@rcraft thì trong ngày hôm nay có thể yên tâm ‘ăn no ngủ kỹ’ nhằm chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi được ‘chạm tận tay’ siêu phẩm mà mình đang trông ngóng.

Mọi thông tin về tựa game, các bạn có thể xem thêm tại:

https://www.fb.com/Clash-of-Warcraft-VN-489952341204020

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored