HomeTin GameGame thủ Linh Vực “đau đầu” vì 4 lớp nhân vật đẹp...

Game thủ Linh Vực “đau đầu” vì 4 lớp nhân vật đẹp – độc – đã

Published on

MMOSITE.vn – Linh Vực tạo sức hút kỳ lạ qua 4 lớp nhân vật đẹp – độc – đã gồm Tần Liệt, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam và Cao Vũ. Đây là những con người làm nên sự kỳ ảo, thú vị ở thế giới thái cổ – Linh Vực.

Tần Liệt  – côn pháp thế gia danh trấn thiên hạ

 MMOSITE.vn

Tần Liệt thuộc trường phái cận chiến được nhiều game thủ ưa thích

Là thiếu chủ Tần gia, sở hữu côn pháp thiên biến vạn hóa, mang trong mình linh khí trời đất, Tần Liệt được nhiều game thủ chọn lựa vì sự mạnh mẽ trong PK và khả năng sát thương vật lý khó ai sánh kịp. Hiệu ứng chiêu thức sắc hoàng kim đặc trưng từ côn trượng dài, Tần Liệt vừa uy nghiêm vừa có nét hào hiệp. Thêm vào đó, mức “máu trâu” và khả năng đánh lan bá đạo giúp Tần Liệt trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các trận PK loạn chiến như liên server, lãnh địa chiến hoặc săn quái luyện cấp.

Lăng Ngữ Thi – nữ sát thủ đáng gờm

 MMOSITE.vn

Lăng Ngữ Thi – sắc đẹp đi liền với sự nguy hiểm

Xuất thân Âm Minh tộc Nữ Hoàng, Lăng Ngữ Thi được game thủ yêu thích vì khả năng cận chiến tuyệt vời và sự linh động trong PK với thanh song đao sắc bén. Lớp nhân vật này có độ khó nhất định khi hóa thân nhưng mang lại nhiều thuận lợi cho người chơi khi chiến đấu bởi độ linh hoạt và tốc độ xuất chiêu chớp nhoáng, có thể đoạt mạng đối phương trong tích tắc. Đây được xem là lớp nhân vật lý tưởng nhất để PK đơn chiến trong Linh Vực.

Thâm Lam – mỹ nhân xạ chiến

 MMOSITE.vn

Thâm Lam mang lại sự mới lạ và độc đáo cho Linh Vực với vũ khí súng

Thâm Lam mang đến hình ảnh của một nữ xạ thủ với khả năng chiến đấu tuyệt vời. Lớp nhân vật này dùng súng để tự vệ và chiến đấu trong thế giới thái cổ. Món vũ khí đậm chất hiện đại của Thâm Lam cũng là sức hút lớn đối với người chơi. Được biết đây là vũ khí có khả năng gây sát thương phép cao nhất trong 4 lớp nhân vật. Có thể nói Thâm Lam là gương mặt không thể thiếu trong những tổ đội săn boss, phó bản, đánh quái công thành.

Cao Vũ – kiếm sĩ trong lốt ác thần

 MMOSITE.vn

Cao Vũ – soái ca Kiếm Khách trong Linh Vực

Là truyền nhân ác thần nhưng lớp nhân vật Cao Vũ lại có tạo hình như những thiếu hiệp. Với tài năng xuất chúng trong Bách Tộc được người người ngưỡng mộ, Cao Vũ được đánh giá là rất “ngầu”. Lớp nhân vật này thiên về sử dụng kiếm, gây sát thương phép trên diện rộng. Cùng là phái xạ chiến như Thâm Lam nhưng Cao Vũ có lợi thế về mặt công kích trên diện rộng. Khi tham chiến tổ đội hoặc chiến trường, chắc chắn đội hình không thể không có lớp nhân vật Cao Vũ.

Để trở thành cao thủ Linh Vực thì người chơi không chỉ cần kỹ năng, sự am hiểu về game mà còn cả sự đam mê, gắn bó với lớp nhân vật đã chọn. Hãy đi cùng họ để biết hành trình chinh phục thế giới thái cổ ở Linh Vực hấp dẫn như thế nào?

Góc nhìn hài hước về 4 lớp nhân vật Linh Vực của hoa hậu hài Thu Trang

Click để trải nghiệm webgame Linh Vực tại http://lv.360game.vn/

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan