Game thủ Clash Of W@rcraft hân hoan nhận quà “khủng” từ NPH

MMOSITE.vn – Với lối chơi đòi hỏi tư duy chiến thuật sắc bén, cùng đồ họa 3D ấn tượng, hiệu ứng thay đổi theo cấp của nhân vật đi kèm với những hoạt động outgame hấp dẫn, Clash Of W@rcraft không chỉ thu hút một lượng lớn game thủ mà còn làm say mê biết bao tín đồ của Warcraft.

MMOSITE.vn

Ngoài những trận đánh ải, không thể không nhắc đến những trận bang chiến căng thẳng, kịch tính đến “nghẹt thở”. Với hệ thống bang hội khổng lồ và đa dạng, hàng ngàn các bang hội đã được thành lập tạo nên một cộng đồng Clash Of W@rcraft vô cùng đông đảo.

MMOSITE.vn

Gần đây nhất, trận bang chiến liên server đã diễn ra vô cùng căng thẳng, các bang đã cống hiến cho cộng đồng Clash Of W@rcraft những trận đánh “mãn nhãn” vô cùng hấp dẫn. Trải qua những giờ đấu khốc liệt, vượt qua hàng ngàn bang hội khác, bang Dracula đã giành chiến thắng thuyết phục cùng với cơ hội nhận được phần quà cực khủng đến từ NPH GAMOTA, đó là đá hồn tướng tự chọn dành cho tất cả các thành viên bang.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Phần quà tự chọn của bang Dracula là 300 hồn Red Dragon

Dù mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng Clash Of W@rcraft rất chăm chút không chỉ về ingame mà còn tổ chức vô vàn hoạt động dành cho game thủ để có thể mang đến một tựa game chất lượng, đồng thời xây dựng một cộng đồng vững mạnh và đoàn kết hơn nữa.

Xem thông tin về Clash Of W@rcraft tại đây:

Website: http://cow.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cowvnn/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/cowvn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored