HomeTin GameGame ARPG Mới Nhất Của HoYoverse "Zenless Zone Zero" Mở Đăng Ký...

Game ARPG Mới Nhất Của HoYoverse “Zenless Zone Zero” Mở Đăng Ký Thử Nghiệm Khuếch Đại

Published on

Lần thử nghiệm này của Zenless Zone Zero sẽ đem lại nội dung hoàn toàn mới và cập nhật cách chơi quan trọng, chuẩn bị chào đón người dân trở về New Eridu!

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã công bố game ARPG Ảo Tưởng Đô Thị “Zenless Zone Zero” đã mở đợt đăng ký thử nghiệm mới trên nền tảng PC, iOS và Android. Lần thử nghiệm này mang tên “Thử Nghiệm Khuếch Đại”, sẽ mang đến cho người chơi những thay đổi quan trọng về quy trình và tiết tấu của lối chơi chiến đấu cũng như thám hiểm Lỗ Hổng.

Đồng thời cũng sẽ ra mắt nhân vật, phe, cơ chế Bangboo hoàn toàn mới, cùng lối chơi thử thách chiến đấu – Bảo Vệ Trụ Shiyu và những nội dung khác. Hiện người chơi có thể tham gia đăng ký thử nghiệm thông qua trang web chính thức: https://zenless.hoyoverse.com

game-arpg-moi-nhat-cua-hoyoverse-zenless-zone-zero

Zenless Zone Zero là IP Ảo Tưởng Đô Thị hoàn toàn mới của HoYoverse. Nó mang đến cho người chơi một thế giới hậu tận thế. Trong đó, nền văn minh hiện đại bị một tai họa siêu nhiên có tên là “Lỗ Hổng” phá hủy. Trong tai họa thảm khốc này, New Eridu đã đảo ngược tình thế và quật khởi, từng bước trở thành ngọn lửa cuối cùng của nền văn minh hiện đại. Trong game, người chơi sẽ vào vai “Người Kết Nối” để bước lên hành trình mạo hiểm, khiêu chiến những kẻ địch chưa rõ, và vén lên bức màn bí mật đằng sau New Eridu.

Combat 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thử Nghiệm Khuếch Đại lần này sẽ giới thiệu đến người chơi một nhân vật hoàn toàn mới – Zhu Yuan và đội điều tra hình sự trực thuộc Cục Trị An New Eridu (N.E.P.S.). Bangboo loại mới nhất cũng sẽ gặp gỡ người chơi, và đưa cơ chế Bangboo mới được phát triển vào trận chiến. Ngoài ra, trải nghiệm của Hệ Thống Hollow Deep Dive (H.D.D) cũng được nâng cấp đáng kể, thử thách chiến đấu mới ra mắt “Bảo Vệ Trụ Shiyu” cùng với một loạt ủy thác chiến đấu đã được thêm vào hệ thống mới nhất, để người chơi dễ dàng tham gia vào chiến đấu với Boss đầy kịch tính.

Combat 8 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, phiên bản thử nghiệm lần này còn cung cấp cho người chơi những thay đổi quan trọng trong cách chơi. Nhờ nâng cấp toàn diện trải nghiệm hệ thống H.D.D, người chơi có thể trải nghiệm khám phá giải mã hiệu quả hơn trên màn hình giám sát – Bàn cờ Lỗ Hổng, chúng tôi đã tối ưu hóa đáng kể tiết tấu trải nghiệm bàn cờ.

Nhiều lối chơi chiến đấu, bao gồm Ủy Thác Rally và Lỗ Hổng Số 0 cũng đã được cập nhật, thiết kế chiến đấu giờ đây năng động hơn về độ khó nhằm tăng cao sự phấn khích cho cả người chơi mới và người chơi chuyên nghiệp. Sau cùng, New Eridu cũng cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện trò chơi đô thị cùng với hướng dẫn về thành phố, đảm bảo “người dân” có thể hòa mình trải nghiệm trong khung cảnh trò chơi.

Hiện người chơi có thể đăng ký tham gia Thử Nghiệm Khuếch Đại trên nền tảng PC, iOS và Android thông qua https://zenless.hoyoverse.com/.

tin mới nhất

Genshin Impact Phiên Bản 4.6 Sẽ Ra Mắt Cùng Arlecchino Và Một Vương Quốc Chìm Đắm Vào Ngày 24/04

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse hôm nay đã thông báo...

Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?

9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông...

Thánh Quang Thiên Sứ – tựa game “tung hoành” Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Ra mắt và thành công ở 2 thị trường lớn là Đài Loan (Trung...

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin...

Tựa game Hello Café chính thức mở đăng ký tại Việt Nam

Sự kiện Đăng Ký Trước mang đến cơ hội nhận quà độc đáo như...

tin liên quan

HoYoFair2024 – Chương Trình Fan Art Đặc Biệt Genshin Impact Sẽ Ra Mắt Ngày 13/04!

Genshin Impact tự hào thông báo rằng Chương Trình...

Công Bố Mùa Mới Của Giải Đấu Astra Carnival: Cúp Tiểu Hoàng Tử Vào Năm 2024

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Phiên bản 2.1 Honkai: Star Rail sẽ mở vào 27/03

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

Phiên Bản Honkai: Star Rail 1.5 Sẽ Ra Mắt Ngày 15/11

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...

HoYoverse công bố đợt Closed Beta mới của Zenless Zone Zero

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse...