HomeMobileGalaxy Z Flip 5: Chiếc điện thoại có thiếc kế đáng mong...

Galaxy Z Flip 5: Chiếc điện thoại có thiếc kế đáng mong đợi nhất năm 2023

Published on

Ngay sau khi Galaxy Z Fold 5 có những hình ảnh chính thức đầu tiên, chúng tôi cũng đã nhận được những hình ảnh chính thức của Galaxy Z Flip 5 và nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có giá cả phải chăng hơn, thiết kế thời trang hơn, thì Z Flip 5 là thứ bạn đang tìm kiếm.

Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt của Samsung có thiết kế giống hệt với những người tiền nhiệm của nó về mọi mặt, ngoài chiếc màn hình phụ siêu lớn, màn hình này cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ với các ứng dụng được tối ưu hóa từ Google.

galaxy-z-flip-5-chiec-dien-thoai-co-thiec-ke-mong-doi

Như chúng ta đã mong đợi mong đợi, Galaxy Z Flip 5 có thiết kế giống hệt như những gì chúng tôi đã dự đoán. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại gập thông minh, thì đây có lẽ là lựa chọn sáng giá nhất, vì nó sẽ rẻ hơn đáng kể so với Galaxy Z Fold 5, trong khi có cùng thông số kỹ thuật, tôi không hiểu tại sao mọi người lại không chọn Galaxy Z Flip 5, trong khi những nâng cấp mà Samsung mang đến người dùng là vô cùng lớn.

Samsung hợp tác với Google để tối ưu hóa ứng dụng cho Galaxy Z Flip5

Galaxy Z Flip 5 ​​sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, chiếc điện thoại sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 cùng 8 GB RAM với 128 hoặc 256 GB tùy chọn lưu trữ, cấu hình camera gồm cụm hai camera 12 megapixel, pin 3.700 mAh, v.v.

Galaxy Z Flip 5, cùng với Galaxy Z Fold 5 dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 7 và chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất ngay khi Samsung ra mắt hai mẫu điện thoại này, vì vậy hãy theo dõi mmosite để cập nhật những thông tin công nghệ và giải trí mới nhất.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan