HomeMobileGalaxy Tab S9 Plus lộ những điểm số benchmark đầu tiên

Galaxy Tab S9 Plus lộ những điểm số benchmark đầu tiên

Published on

Galaxy Tab S9 Plus có phân khúc nằm giữa bộ ba máy tính bảng sắp ra mắt của Samsung và may mắn thay, S9 Plus vẫn được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 tương tự như trên Galaxy Tab S9 Ultra cao cấp nhất, gần đây chiếc máy cũng được bị lộ điểm chuẩn Geekbench 6.

Galaxy Tab S9 Plus MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Galaxy Tab S9 Plus đã được phát hiện trên Geekbench 6, từ hình ảnh cho thấy mẫu tablet này đạt được số điểm đơn nhân và đa nhân lần lượt là 2.005 và 5.343. Tuy cùng được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 nhưng Galaxy Tab S9 Plus lại chậm hơn một chút so với S9 Ultra, điều này cho thấy các thiết bị sở hữu màn hình lớn hơn, sẽ có diện tích tốt hơn từ đó S9 Ultra có khả năng làm mát tốt hơn khi cùng được trang bị một con chip.

Những kết quả dưới đây cho thấy Samsung đã không cắt giảm hiệu năng của Galaxy Tab S9 Plus, nghĩa là cả Galaxy Tab S9 Plus sẽ ngang phân khúc với S9 Ultra. Geekbench 6 cũng tiết lộ chiếc máy tính bảng này chạy RAM 12GB, nhưng chưa rõ đây có phải là cấu hình cao nhất mà Samsung sẽ cung cấp cho người dùng hay không. Trước đó, chúng tôi đã nhận được thông tin rằng Galaxy Tab S9 Ultra sẽ được trang bị RAM LPDDR5X lên tới 16GB.

Galaxy Tab S9 Plus

Ngay cả khi Samsung giới hạn Galaxy Tab S9 Plus chỉ có cấu hình 12GB RAM LPDDR5X, thì chiếc máy tính bảng vẫn dư sức đáp ứng mọi tác vụ đối với phần lớn người dùng muốn trải nghiệm một sản phẩm thay thế laptop.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan