HomeMobileGalaxy S24 Ultra có thể sở hữu hệ thống camera tốt nhất...

Galaxy S24 Ultra có thể sở hữu hệ thống camera tốt nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh

Published on

Mới đây, theo một nguồn tin cho rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có những cải tiến về camera vượt bậc. Điều này có thể là do dòng Galaxy S23 đang không được nhận nhiều sự quan tâm, một phần là do S23 là một bản nâng cấp tuyệt vời cho những người vẫn đang sử dụng các thiết bị đời cũ, nhưng mặt khác, nó không có những cải tiến đấng kể so với Galaxy S22.

galaxy-s24-ultra-co-the-so-huu-he-thong-camera-tot-nhat

Galaxy S24 Ultra có thể sở hữu camera điều chỉnh được khẩu độ

Theo nguồn tin, Galaxy S24 Ultra sẽ có camera góc rộng/camera chính với khẩu độ có thể thay đổi từ f/1.2 đến f/4.0. Lần đầu tiên chúng ta thấy công nghệ thay đổi khẩu độ là trên dòng Samsung Galaxy S9, nhưng sự khác biệt vào thời điểm đó không lớn lắm, vì giới hạn của công nghệ.

Tuy nhiên, f/1.2 là khẩu độ tuyệt vời cho những thể loại chụp ảnh yêu cầu độ sâu trường ảnh nông, như chụp chân dung và f/4.0 là khẩu độ tuyệt vời cho những người muốn mọi chi tiết trong ảnh đều phải nét.

Đó không phải là tất cả, Galaxy S24 Ultra cũng sẽ có một camera tele với khả năng zoom quang học có thể thay đổi 3x và 10x. Về cơ bản, điều này sẽ cho phép Samsung loại bỏ một cảm biến và giữ tổng số cảm biến là 3. Vì vậy, chúng ta sẽ có một cấu hình bao gồm camera chính có khẩu độ thay đổi, camera tele có zoom quang học và camera siêu rộng.

Galaxy S24 Ultra tuyệt đẹp trong bản dựng đầu tiên - SamCafe

Tất nhiên, còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì, vì mọi quyết định cuối cùng là của Samsung, nhưng đây vẫn là một thông tin đáng để tham khảo, vì công nghệ camera của Samsung đang dần lép vế so với các đối thủ trong phân khúc cao cấp.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Asus ROG Phone 8 sắp ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế Gaming Phone

Cho dù quan điểm của bạn về gaming phone như thế nào, vẫn không...

Nubia đăng teaser đầu tiên Z60 Ultra, hé lộ thiết kế camera mới

Nubia Z60 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 và hôm nay,...

Realme GT5 Pro ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3 và camera zoom tiềm vọng

Realme GT5 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và...
Sponsored

tin liên quan