HomeMobileGalaxy S23 Ultra có khả năng chụp tốt hơn trong điều kiện...

Galaxy S23 Ultra có khả năng chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và có cảm biến nhiều Megapixel

Published on

Galaxy S23 Ultra sẽ là chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung cho năm 2023 và theo hai đoạn teaser được tiết lộ, chiếc flagship sẽ đi kèm với một camera được cải tiến đáng kể về khả năng chụp thiếu sáng.

Galaxy S23 Ultra camera

Galaxy S23 Ultra sẽ được nâng cấp lên camera chính 200MP

Cả hai đoạn teaser đều được Ice Universe tải lên dưới dạng GIF, với đoạn đầu tiên nói về cách Galaxy S23 Ultra sẽ chụp những bức ảnh thiếu sáng chất lượng cao. Đoạn giới thiệu cũng tuyên bố rằng chiếc flagship “Được tạo ra cho moonlight”, khả năng chụp ảnh bằng AI sẽ được đưa lên một tầm cao mới dành cho người dùng muốn chụp càng nhiều chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trên trang Twitter, Ice Universe đã đăng một GIF khác về camera chính của Galaxy S23 Ultra. Năm ngoái Samsung đã trang bị camera chính 108MP cho Galaxy S22 Ultra, thì trong đoạn teaser Galaxy S23 Ultra cho thấy gã khổng lồ Hàn Quốc có thể trang bị cảm biến 200MP cho mẫu flagship mới nhất, vì đó cũng là những gì mà nhiều chuyên gia đã dự đoán từ trước.

Như chúng ta được biết, số lượng megapixel càng lớn thì kích thước cảm biến sẽ càng lớn, từ đó khiến điện thoại cồng kềnh hơn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất điện thoại như Samsung có thể khắc phục bằng cách sử dụng cảm biến lớn hơn, pixel riêng lẻ lớn hơn hoặc sử dụng thuật toán phần mềm.

Chúng tôi rất hào hứng chờ xem Samsung sẽ mang đến những cải tiến gì cho camera 200MP bởi vì bất cứ điều gì Samsung đang dự định trang bị cho Galaxy S23 Ultra đều đáng để chờ đợi. Xét cho cùng, các đối thủ Trung Quốc và Apple đã xuất sắc trong cuộc chơi camera trên điện thoại thông minh, điều này sẽ chỉ gây thêm áp lực cho Samsung.

Galaxy S23 Ultra all colors in a single image MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chúng tôi biết rằng Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm, vì vậy ISP (bộ xử lý tín hiệu hình ảnh) của chipset có thể mang lại nhiều cải tiến trong việc chụp ảnh và quay video. Galaxy S23 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 2.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...

Apple ra mắt iOS 17 với ứng dụng nhật ký mới và chế độ StandBy

Apple ra mắt hệ điều hành iOS 17 nâng cấp các tính năng bảo...

Google Tensor G3 lộ thông số kỹ thuật và nắm trong tay vận mệnh của Exynos 2400

Mới đây, chúng ta đã có thông số kỹ thuật chi tiết về chipset...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan