HomeMobileDòng Samsung Galaxy S23 sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Dòng Samsung Galaxy S23 sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Published on

Samsung Galaxy S23 sẽ ra mắt trong chưa đầy một tháng tới và đã có rất nhiều thông tin được tiết lộ xung quanh mẫu flagship này, một trong số đó chính là Galaxy S23 năm nay sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn cho người dùng.

Flat-screen Galaxy S23 Ultra threatens leaker reputation as new fan-made  concept renders show upcoming Samsung flagship in rumored colors -  NotebookCheck.net News

Samsung Galaxy S23 có thể có tới 9 phiên bản màu sắc 

Trong năm nay, Samsung đã không còn ngại tung ra nhiều phiên bản màu sắc hơn, vì vậy điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Cả ba phiên bản Galaxy S23 sẽ có các màu Botanic Green, Cotton Flower, Misty Lilac và Phantom Black, SnoopyTech đã tiết lộ thông tin này.

Galaxy S23 ra mắt ngày 1/2/2023 - VnExpress Số hóa

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ chuyên gia trong ngành Ross Young tiết lộ rằng Samsung cũng đang lên kế hoạch phát hành các màu xám, xanh nước biển nhạt, xanh rêu nhạt và đỏ cho các điện thoại sắp ra mắt.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các màu mới chỉ có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Samsung và có thể bị giới hạn bán ở một số quốc gia nhất định. Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi Samsung làm điều này.

Nếu chúng ta tin vào những hình ảnh được tiết lộ gần đây của dòng Galaxy S23, thì có thể nói rằng Samsung đã không thay đổi ngôn ngữ thiết kế của dòng flagship mới. Thiết kế của thế hệ trước vốn đã rất được người dùng ưa chuộng và năm nay Samsung chỉ hoàn thiện phần thiết kế tốt hơn.

Galaxy S23 và S23 Ultra có gì mới? Giá bao nhiêu, ngày ra mắt, màu sắc,  hiệu năng?

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S23 nổi bật nhất với Snapdragon 8 Gen 2, camera cảm biến 1 inch 200 megapixel trên Galaxy S23 Ultra sẽ có khả năng tối ưu hóa phần cứng và phần mềm chụp ảnh tốt hơn. Chiếc Flagship sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 2.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Asus ROG Phone 8 sắp ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế Gaming Phone

Cho dù quan điểm của bạn về gaming phone như thế nào, vẫn không...

Nubia đăng teaser đầu tiên Z60 Ultra, hé lộ thiết kế camera mới

Nubia Z60 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 và hôm nay,...

Realme GT5 Pro ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3 và camera zoom tiềm vọng

Realme GT5 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và...
Sponsored

tin liên quan