HomeCông NghệFSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

Published on

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và ODM hiệu suất cao hàng đầu thế giới hiện nay, đã cho ra mắt dòng bộ nguồn VITA GM PSU hoàn toàn mới được thiết kế để cấp điện cho thế hệ máy tính cá nhân trong tương lai.

fsp-gioi-thieu-dong-bo-nguon-vita-gm-moi

Dòng PSU VITA GM (Cáp dạng modular & hiệu suất chuẩn Gold) là hiện thân của đỉnh cao công nghệ bộ nguồn tiên tiến và độ bền, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu điện toán của các hệ máy tương lai.

Bộ nguồn ra mắt với nhiều tùy chọn công suất từ 650W đến 1000W, mỗi phiên bản trong dòng sản phẩm đều đảm bảo hiệu quả và tính linh hoạt đặc biệt. Với chứng nhận 80 Plus, dòng PSU mới này tự hào sở hữu các yếu tố thiết kế mới mẻ, bố trí gọn gàng và sử dụng vật liệu chất lượng cao. Bạn có thể chọn giữa hai màu sắc cổ điển – đen thanh lịch và trắng tinh khôi.

VITA GM ALL 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được sản xuất tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất, dòng PSU VITA GM của Tập đoàn FSP được thiết kế để đáp ứng và thậm chí là vượt qua các yêu cầu điện toán hiện đại. Bộ nguồn dòng VITA GM có khả năng duy trì tải trong 17 mili giây 80% theo Intel khuyến nghị so với mức 12 mili giây 100% tiêu chuẩn, đảm bảo dòng điện ổn định và an toàn trước tình trạng mất điện đột ngột, dòng điện tăng vọt khi khởi động và đoản mạch nghiêm trọng.

Dòng sản phẩm này tự hào có tỷ lệ hiệu suất chuyển đổi ấn tượng trên 90% ở mức tải thông thường cho thấy thiết kế và kỹ thuật vượt trội của dòng sản phẩm này. Cam kết của FSP về độ tin cậy và tuổi thọ được thể hiện rõ qua việc sử dụng số lượng lớn tụ điện 105°C của Nhật Bản, nổi tiếng về chất lượng và độ bền.

Dòng VITA GM còn có quạt vòng bi thủy lực (HYB) 120mm, mang lại khả năng tản nhiệt tối ưu đồng thời duy trì độ ồn thấp. Các bộ PSU này nổi bật với kích thước nhỏ gọn đáng chú ý là 140 x 150 x 86mm, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống có không gian hạn chế. Tuy nhiên, bạn không cần phải hy sinh đi hiệu năng mạnh mẽ của bộ nguồn.

VITA GM ALL 6 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, thiết kế cáp rời theo kiểu “full modular” giúp lắp đặt dễ dàng và cải thiện luồng không khí trong thùng máy. An toàn là điều tối quan trọng trong các PSU dòng VITA GM, vì thế mà các mẫu bộ nguồn này đều được cung cấp các biện pháp bảo vệ toàn diện, bao gồm OCP (Bảo vệ quá dòng), OVP (Bảo vệ quá áp), SCP (Bảo vệ đoản mạch), OPP (Bảo vệ quá công suất), UVP (Bảo vệ dưới điện áp) và OTP (Bảo vệ quá nhiệt).

Các mẫu bộ nguồn đều tuân thủ hướng dẫn thiết kế bộ nguồn Intel ATX Phiên bản 3.1, cũng như theo các quy định mới nhất và tiêu chuẩn PCIe Gen 5.1 với đầu nối 12V-2×6 nguyên gốc, PSU VITA GM được trang bị để xử lý tổng lượng công suất đỉnh tối đa, củng cố vị thế của mình như một giải pháp vững chắc trong tương lai đáp ứng cho nhu cầu bộ nguồn.

Sự ra mắt của dòng bộ nguồn VITA GM của Tập đoàn FSP đánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể trong công nghệ bộ nguồn, kết hợp giữa hiệu quả vượt trội với khả năng ứng dụng trên phạm vi rộng. Mỗi mẫu trong dòng sản phẩm cải tiến này đều được bảo hành toàn diện 10 năm, thể hiện sự cam kết không ngừng của FSP đối với chất lượng và niềm tin của khách hàng.

Dòng bộ nguồn VITA GM là lựa chọn hàng đầu dành cho những người đam mê chơi game, người dùng thông thường và điện toán doanh nghiệp, thể hiện tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của điện toán hiện đại. Với dòng sản phẩm mới ra mắt này, Tập đoàn FSP nhấn mạnh vị thế dẫn đầu trong ngành cung cấp bộ nguồn, liên tục vượt qua các ranh giới về hiệu suất và độ tin cậy.

MSRP

ColorModelMSRP (w/o VAT)
BlackVITA-1000GMUSD159
VITA-850GMUSD139
VITA-750GMUSD119
VITA-650GMUSD99
WhiteVITA-1000GMUSD164
VITA-850GMUSD144
VITA-750GMUSD124
VITA-650GMUSD104

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan

FSP CHO RA MẮT DÒNG THÙNG MÁY CUT593 HOÀN TOÀN MỚI

Tập đoàn FSP, nhà sản xuất linh kiện PC...

[Computex 2023] Cận cảnh 2 dàn PC chiến nhất sự kiện từ Modding Cafe

Computex luôn là một sự kiện thường niên của...

FSP ra mắt loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO cho PC hiệu suất cao

FSP Group, một trong những nhà sản xuất hàng...

FSP CÔNG BỐ DÒNG NGUỒN SỬ DỤNG ATX 3.0 SẴN SÀNG “LÊN KỆ”

Các tính năng an toàn và phân phối điện...

Đột Kích 37 – Tưng bừng giải đấu khởi động năm 2021

Giải đấu quy mô phòng máy tại Nghệ An...

New Year New Gear – Sự kiện GA từ FSP với quà tặng hơn 70 triệu đồng

Để sưởi ấm những ngày cuối đông, hãng nguồn...