HomeMobileFinal Cut Pro sẽ có mặt trên iPadOS vào năm 2024

Final Cut Pro sẽ có mặt trên iPadOS vào năm 2024

Published on

Apple có kế hoạch lớn cho iPad Pro trong những năm tới. Trước đây đã có thông tin cho rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình 14,1 inch, trang bị chip M3 Pro thậm chí còn mạnh hơn chip M3. Và Final Cut Pro sẽ đến với iPadOS vào năm 2024 cùng với các mẫu iPad Pro mới, trong khi Logic Pro dự kiến ​​sẽ được hỗ trợ iPad Pro vào năm 2025.

Final Cut Pro e1683020616960 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Apple đang phát triển một tính năng đặc biệt trên iPadOS 17 để có thể điều khiển hai màn hình có độ phân giải cực cao cùng một lúc. Apple đang dần tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa macOS và iPadOS, mang lại trải nghiệm người dùng hiệu quả hơn. Giờ đây, Final Cut Pro và Logic Pro dự kiến sẽ xuất hiện trên iPad vào năm 2024.

Stage Manager là một trong những tính năng phổ biến trên iPad và Mac. Apple đang tìm cách bổ sung thêm nhiều chức năng hơn bằng cách tăng cường Stage Manager trên iPad. Gần đây, chúng tôi đã đề cập rằng, bạn sẽ có thể sử dụng webcam với màn hình bên ngoài trên iPadOS 17. Với việc Final Cut Pro sẽ có mặt trên iPadOS, giờ đây khoảng cách giữa Mac và iPad sẽ ngày càng thu hẹp.

Final Cut Pro and Logic Pro to launch on iPadOS with iPad Pro in 2024

Hôm nay, leaker @analyst941 đã đề cập trong một tweet rằng Final Cut Pro sẽ có mặt iPadOS vào năm 2024. Điều này có nghĩa là ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất của Apple sẽ sẽ được sử dụng trên iPad Pro trong thời gian sắp tới. Có khả năng phần mềm này sẽ ra mắt cùng với các mẫu iPad Pro 14,1 inch vào năm tới để tận dụng lợi thế của chip mới. Phiên bản Final Cut Pro này sẽ giống với phiên bản trên Mac, nhưng nó sẽ có một số điều chỉnh để hỗ trợ các thao tác cảm ứng.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan