HomeeSportsFIFA Online 3 công bố giải đấu Quốc tế có tổng giải...

FIFA Online 3 công bố giải đấu Quốc tế có tổng giải thưởng 750 triệu đồng!

Published on

MMOsite.VN

Tuy chỉ mới tiếp xúc và làm quen với engine mới (Impact Engine) trong khoảng gần 2 tháng, kể từ sau Big Update vào cuối tháng 3, nhưng các HLV FIFA Online 3 đã hoàn toàn thích ứng với các tính năng mới để có thể tiếp cận các trận đấu một cách tự nhiên và sẵn sàng cho những màn trình diễn đỉnh cao trên đấu trường chuyên nghiệp. The Intercontinental 2016 với sự góp mặt của các quốc gia trong khu vực SEA như Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và các quốc gia khách mời khác chính là giải đấu cấp thế giới đầu tiên để kiểm chứng sự tiến bộ đó của cộng đồng FO3.

MMOsite.VN

Chính nhờ bước phát triển vượt bậc về Engine, FIFA Online 3 của chúng ta đã tiệm cận với thế giới FIFA truyền thống mà thế giới phương Tây vẫn đang theo đuổi. Từ đó, The Intercontinentals đã mời thêm một loạt các tuyển thủ hàng đầu thế giới của bộ môn FIFA truyền thống đến tham dự giải đấu sắp tới, một là để chiêm ngưỡng một giải đấu FIFA Online 3 hoành tráng và đa dạng hơn, hai là để giới thiệu với nửa bên kia của thế giới về cộng đồng FIFA Online 3 của chúng ta. Với niềm đam mê thể thao điện tử nói chung và FIFA nói riêng, thế giới không bao giờ bị chia rẽ.

MMOsite.VN

Cuối cùng, để tương ứng với những ý nghĩa to lớn mà giải đấu hướng tới, giá trị giải thưởng cũng phải thực sự khác biệt! Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lần này sẽ là 1.2 triệu Baht (hơn 750 triệu đồng). Đây là phần thưởng cao nhất lịch sử giành cho giải đấu cá nhân của FIFA Online 3. Tất nhiên, điều quan trọng hơn cả vẫn là những vinh quang to lớn dành cho các VĐV tham dự!

MMOsite.VN

Tại Thái – The Intercontinentals lần này, Nguyễn Văn Hòa, người vừa mới vượt qua giải đấu National Championship 2016 vô cùng khốc liệt, mà đỉnh cao là trận chung kết nghẹt thở với Trung Hiếu để đăng quang tại FO3 Việt Nam vào đầu tháng 5 vừa rồi, sẽ trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tuyên chiến với thế giới.

MMOsite.VN

Văn Hòa – Người vừa đăng quang National Championship mùa 1 năm 2016 sẽ đại diện cho FIFA Online 3 Việt Nam dự giải đấu Quốc tế này.

Tất cả sẽ tụ hội ở Bangkok, vào cuối tháng này! Những thông tin chi tiết về giải đấu, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong những bài viết sau.

tin mới nhất

THỂ THAO ĐIỆN TỬ VIỆT NAM CÔNG BỐ THÀNH LẬP LIÊN MINH CLB THỂ THAO ĐIỆN TỬ TOÀN QUỐC

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) tổ chức chương trình...

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports...

VinFast chính thức hợp tác với GAM Esports từ giải đấu MSI 2024

GAM Esports, tổ chức Thể thao Điện Tử hàng đầu Việt Nam chính thức...

GẶP GỠ GEN.G – VÔ ĐỊCH LMHT HÀN QUỐC TẠI KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM ANOTHER SAIGON

LG Electronics (LG) hợp tác cùng Tổ chức eSports hàng đầu thế giới Gen.G...

PUBG Mobile: Tuyển thủ Rabiz bị cấm thi đấu một năm

BTC Giải đấu 2024 PUBG Mobile Pro Scrim đưa ra quyết định cấm thi...

tin liên quan

2024 PMSL SEA Spring: Indonesia thống trị PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á

3 vị trí dẫn đầu của giải đấu 2024...

Esports Việt Nam: Sau 2022 tuyệt đỉnh thăng hoa, chờ đợi gì ở 2023?

Trải qua hơn một phần năm thế kỷ hình...

Top 5 tuyển thủ esports kiếm nhiều tiền nhất thế giới năm 2022

Những tuyển thủ esports nổi tiếng luôn có cho...

LMHT sẽ không còn được phát hành bởi Garena tại Đông Nam Á

Riot Games đã có thông báo mới nhất về...