HomeCông NghệFairphone ra mắt Fairbud XL: tai nghe over-ear có thiết kế mô...

Fairphone ra mắt Fairbud XL: tai nghe over-ear có thiết kế mô đun

Published on

Fairphone gia nhập thị trường tai nghe với sản phẩm TWS đầu tiên được ra mắt vào năm 2021, giờ đây nhà sản xuất âm thanh đã giới thiệu tai nghe over-ear đầu tiên của mình. Fairbud XL là sản phẩm đúng với tinh thần của Fairphone vì nó không chỉ được làm từ vật liệu tái chế mà còn rất dễ sửa chữa, và có thiết kế mô đun có thể thay thế.

Thiết kế của Fairbuds XL là một thiết kế có thể thay thế mô-đun gồm 11 bộ phận nên tai nghe rất dễ tháo rời và sửa chữa. Bạn cũng có thể thay pin khi pin bắt đầu xuống cấp (pin sẽ giảm xuống mức 80% sau 500 chu kỳ sạc). Fairphone launches Fairbuds XL: modular, repairable over-ear headphones

Tái chế rác thải điện tử là một phần sứ mệnh của Fairphone, một phần khác rác thải cũng là nguồn cung ứng vật liệu và linh kiện dồi dào. Fairbuds XL được làm từ 100% nhôm tái chế và 80% nhựa tái chế cùng với vải dệt 100% tái chế. Ngay cả các thiết bị điện tử bên trong cũng sử dụng keo hàn thiếc tái chế 100%.

Đó không phải là tất cả, Fairphone còn có những chính sách hậu đãi cho công nhân tại các nhà máy lắp ráp – hãng cố gắng tạo điều kiện làm việc tốt cho họ và đảm bảo họ được trả mức lương phù hợp.

gsmarena 002 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được rồi, nhưng Fairbuds XL là tai nghe như thế nào? Chiếc tai nghe có màn loa 40mm và sở hữu công nghệ kết nối Bluetooth 5.1 với aptX HD (cùng với AAC và SBC) và kết nối multi-point. Chiếc tai nghe cũng có thể được sử dụng ở chế độ có dây thông qua cổng USB-C.

gsmarena 005 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 006 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 007 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 008 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Fairbud XL màu xanh

gsmarena 009 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 010 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 011 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 012 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Fairbud XL màu đen

Tai nghe được trang bị viên pin 800mAh, người dùng có thể dễ dàng thay thế viên pin này. Fairbuds XL có thể sử dụng liên tục 26 giờ khi bật tính năng khử tiếng ồn chủ động và đạt đến 30 giờ nếu không bật tính năng này. Bạn có thể điều chỉnh Fairbuds XL bằng ứng dụng Fairbuds có thể tải trên Android và iOS.

Tai nghe chỉ nặng 330g và có tiêu chuẩn chống bụi và nước IP54. Chúng có thiết kế có thể gập lại để tăng tính di động.

Fairbuds XL đã được bán tại Châu Âu thông qua cửa hàng Fairphone với mức giá €250/£220. Lưu ý rằng nhà sản xuất không tặng kèm bộ sạc trong hộp. Ngoài ra, các linh kiện thay thế vẫn chưa được bán trên thị trường, vì vậy chúng tôi vẫn chưa biết chính xác biết giá của chúng.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Audi và SAIC ký thỏa thuận hợp tác phát triển xe điện

Audi và SAIC đã ký một bản hợp đồng chiến lược để tăng cường...

MSI Claw quay trở lại với BIOS mới giúp tăng 30% hiệu năng

Thiết bị chơi game cầm tay MSI Claw đã nhận được một số cập...

HyperWork tham gia triển lãm quốc tế VietOffice 2024 về các thiết bị văn phòng

Đến với triển lãm quốc tế VietOffice 2024, HyperWork không chỉ trưng bày các...

Qualcomm giới thiệu “Snapdragon Dev Kit” dành cho các nhà phát triển

Để giúp tối ưu ứng dụng hoạt động tốt trên Snapdragon X Plus và...

Ugreen ra mắt bộ sạc di động 300W với dung lượng lớn 48.000 mAh

Ugreen hiện đang tung ra một số sản phẩm cực kỳ chất lượng cho...

tin liên quan