HomeTin Game Ubisoft ra mắt Watch Dogs: Legion - Tương lai gần ở...

[E3 2019] Ubisoft ra mắt Watch Dogs: Legion – Tương lai gần ở London

Published on

Phần tiếp theo của tựa game này sẽ cho phép bạn được chọn bất kỳ ai để chơi trong suốt nội dung của Watch Dogs: Legion

Hôm nay tại Triển lãm Giải trí Điện tử (E3), Ubisoft đã thông báo rằng Watch Dogs: Legion, phần mới nhất của loạt game bom tấn Watch Dogs sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 6/3/2020 cho hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Windows PC. Watch Dogs: Legion cũng sẽ ra mắt trên nền tảng chơi game thế hệ mới, Stadia

 

Trong tương lai gần, London đang phải đối mặt với sự sụp đổ-  người dân đang bị áp bức bởi một chính quyền giám sát toàn diện, một tập đoàn quân sự tư nhân tham nhũng kiểm soát đường phố và một băng nhóm tội phạm hùng mạnh đang bóc lột những người dễ bị tổn thương nhất. Trong Watch Dogs: Legion, nhiệm vụ của người chơi là phải xây dựng một cuộc kháng chiến để chống lại sự xuất hiện của một chế độ độc tài.

ART MASKS MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với sự đổi mới  của Ubisoft Toronto – studio phía sau Watch Dogs: Legion, người chơi sẽ hoàn toàn tự do ‘Chọn bất kỳ nhân vật’ Mọi người dân London trong thế giới mở đều có thể điều khiển hoàn toàn. Và người chơi có thể tuyển bất cứ ai trong toàn bộ dân số vào đội của họ.

Từ một đặc vụ MI5 trở thành một chiến binh cứng rắn, từ một hacker tài giỏi đến một tay đua đường phố bất hợp pháp, hoặc từ một ngôi sao bóng đá đang lên thành một bà nội lão làng, bất cứ ai cũng có thể tham gia kháng chiến và trở thành anh hùng của câu chuyện.

WDL screen GrannyTaser e3 190610 2 1560170633.15pmPST MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mỗi nhân vật cũng có những gameplay độc đáo dựa trên hồ sơ của mình. Khi họ gia nhập đội, người chơi sẽ phải chọn class, tăng cấp, mở khóa các khả năng và nâng cấp mới. Tiếp cận các thử thách của trò chơi theo cách bạn muốn sử dụng như hacker, máy bay không người lái, lén lút, cận chiến, gây chết người hoặc không gây chết người.

WDL Screenshot Action2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong Watch Dogs: Legion, lựa chọn của người chơi sẽ có hậu quả thực sự. Nếu lực lượng không gây chết người được sử dụng, kẻ thù sẽ cố gắng khuất phục và bắt giữ người chơi. Nhưng nếu người chơi bắn để giết, nhân vật của họ có thể bị thương hoặc thậm chí bị giết vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, người chơi có thể chia sẻ thông tin đội của mình lên mạng và lập nhóm với bạn bè trong chế độ co-op bốn người chơi

WDL Screenshot Co op MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

Người chơi OMG 3Q “đại thắng” quà tặng, khép lại mùa Tết 2023 cực ý nghĩa

Không quá phức tạp và cầu kỳ, chuỗi sự kiện và hoạt động cộng...

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan