HomeCông NghệDriver mới của NVIDIA giúp tối ưu hóa hiệu suất cho Final...

Driver mới của NVIDIA giúp tối ưu hóa hiệu suất cho Final Fantasy XV

Published on

Driver Game Ready mới của NVIDIA đã chính thức ra mắt (bản 391.01) và các chủ sở hữu card đồ họa GeForce sẽ có được các tối ưu cho tựa game PC được mong chờ nhất FFXV, tựa game RPG hay nhất năm 2016 chỉ được ra mắt trên console.  

Những nỗ lực của NVIDIA không chỉ dừng lại khi bom tấn này ra mắt trên PC mà họ vẫn sẽ tiếp tục làm việc cùng Square Enix để luôn tối ưu hóa hiệu năng và sự ổn định và thêm vào đó là hỗ trợ cho các tính năng và công nghệ chỉ được cung cấp trên nền tảng chơi game của card GeForce GTX, ví dụ như công nghệ màn hình NVIDIA G-SYNC ™, các thiết lập chơi được tối ưu và trải nghiệm trên card GeForce. 

MMOSITE.VN

Final Fantasy XV sẽ được cho rằng sẽ là tựa game có đồ họa đẹp nhất trên PC từ trước đến nay, nhờ sự giúp đỡ của các công nghệ gaming đến từ NVIDIA GameWorks: từ các hiệu ứng di chuyển, tóc, bóng, cỏ và công nghệ VXAO (Voxel-based Ambient Occlusion-một công nghệ đổ bóng môi trường mới)(NVIDIA FlowNVIDIA HairWorksNVIDIA ShadowWorksNVIDIA Turf Effects và NVIDIA VXAO).  Tựa game còn được hỗ trợ độ phân giải lên tới 8K cùng với HDR10 cho ánh sáng và màu sắc tươi hơn. Ngoài ra, 2 công nghệ Ansel dùng để chụp hình trong game với độ nét cao và ShadowPlay Highlights để quay lại các khoảnh khắc đã được nhắc nhiều trong các bài báo trước.

MMOSITE.VN

Ngoài ra, 2 tựa game sắp ra mắt là Warhammer: Vermintide 2 và World of Tanks 1.0 sẽ cũng được tối ưu trong driver này.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

NVIDIA không chỉ nỗ lực đem tới cho game thủ trải nghiệm tốt khi game ra mắt mà cải thiệt trong suốt quá trình chơi game, PUBG là một tựa game đỉnh và được rất nhiều game thủ yêu thích, tuy nhiên, nhiều người không khỏi ngao ngán trước hiệu năng của PUBG, việc có nhiều người chơi, hiệu ứng và môi trường rộng lớn, việc giật, đứng hình luôn là vấn đề nan giải cho các game thủ – thậm chí game thủ sở hữu card 1080 cũng chưa chắc chỉnh cấu hình tối đa của PUBG vì sợ ảnh hưởng tới trải nghiệm khi chơi game. Tuy nhiên, với Driver 391.01 này thì việc đó đã được cải thiện hơn rất nhiều, driver này giúp các game thủ PUBG có thể thoải mái chiến đấu một cách mượt mà hơn với hiệu suất tăng lên tới 7%. bảng dưới đây sẽ cho thấy % hiệu suất được tăng lên cho mỗi dòng card và độ phân giải khác nhau khi chơi PUBG: Card đồ họa

1920×1080 (Full HD)

2560×1440 (2K)

3840×2160 (4K)

GTX 1050

7%

GTX 1060 (3GB)

5%

6%

GTX 1060 (6GB)

5%

6%

GTX 1070

5%

5%

6%

GTX 1070 Ti

4%

5%

6%

GTX 1080

3%

7%

7%

GTX 1080 Ti

5%

5%

7%

Để chuẩn bị cho các cuộc chiến sắp tới với trải nghiệm mượt mà nhất có thể, thì đây là một cập nhật rất đáng để các game thủ nghĩ tới trong thời gian này. 

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan