Dragon Encounter – Chiến binh mang sứ mệnh của rồng

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn – Những Chiến binh rồng – Dragon Encounter của vùng đất DGE không phải là người đã chiến đấu và tiêu diệt loài rồng hung ác trong những cuộc chiến cổ xưa. Đây là những con người sống và chiến đấu không chỉ với nhiệm vụ bảo vệ vùng đất DGE mà còn mang trong mình tinh thần của loài rồng.

 MMOSITE.vn

Từ thuở hồng hoang, vùng đất thần tiên DGE là nơi mà con người sống hòa thuận và vui vẻ bên cạnh loài rồng. Tuy nhiên vào một ngày, một số sinh vật sinh sống tại vùng đất này vốn hiền lành bỗng dưng bị nhiễm một loại chất độc kỳ bí. Chúng trở nên to lớn hơn, mạnh mẽ hơn, hung ác hơn, khát máu hơn, tàn bạo hơn. Chúng bắt đầu tấn công và hút máu loài rồng khiến chủng tộc này có nguy cơ diệt vong.

 MMOSITE.vn

Thủ lĩnh của rồng đã nhờ đến sự giúp đỡ của loài người để chống lại những quái thú đáng sợ này. Họ trao cho loài người sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của mình, những thứ vũ khi tối thượng của tộc rồng cũng được trao cho các chiến binh. Với sức mạnh của rồng và người, những chiến binh rồng –DragonEncounter đã nhanh chóng đẩy lùi sự xâm lấn của những quái thú khổng lồ.

 MMOSITE.vn

Thua cuộc nhưng bọn quái thú vẫn không bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng trốn xuống những ngục tối và chờ đợi cơ hội để vùng lên. Trong khi đó, loài rồng cũng không đủ sức để vực lại chủng tộc của mình. Vì vậy, sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho vùng đất DEG được đặt lên đôi vai của những chiến binh rồng Dragon Encounter.

 MMOSITE.vn

Cùng tham gia vào thế giới Dragon Encounter để chia sẻ gánh nặng mà những chiến binh rồng đang phải nắm giữ. Tuy nhiên, để gánh vác trách nhiệm này là một điều không hề dễ dàng gì khi những quái thú càng ngày càng trở nên xảo quyệt hơn, nguy hiểm hơn. Bạn cần phải nâng cao chiến lực của bản thân mình bằng cách nâng cấp và cường hóa trang bị trước khi đặt chân vào ngục tối để chiến đấu chống lại quái thú.

 MMOSITE.vn

Đồng thời, bạn cũng cần có kỹ năng chiến đấu điêu luyện mới có thể đương đầu với những mối nguy hiểm vô hình rình rập trong ngục tối. Để có được điều này, bạn có thể tận dụng tính năng PvP thời gian thực của Dragon Encounter. Đây là nơi bạn có thể chiến đấu, học hỏi cũng như chia sẽ kỹ năng cá nhân của mình đến những người chơi khác.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, để có thể dễ dàng hơn trong việc càn quét ngục tối, bạn nên kết hợp party với người chơi khác trong quá trình chiến đấu.

Để trở thành những chiến binh rồng dũng mãnh bạn có thể truy cập và tải game tại đây:

Android:https://goo.gl/6J0bd8

iOS: https://goo.gl/nEbTaf

Trang chủ: http://dragonencounter.playpark.com/vn/index.html

Fapage: https://www.facebook.com/PlayparkDragonEncounter

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored