HomeTin GameĐột Kích tung món quà đặc biệt cho ngày 20/10: QCMM tùy...

Đột Kích tung món quà đặc biệt cho ngày 20/10: QCMM tùy chọn T

Published on

QCMM tùy chọn T của Đột Kích sẽ mang nhiều món quà tự chọn đầy ý nghĩa đặc biệt phù hợp với các bạn nữ nhân dịp kỷ niệm 20/10 năm nay.

Picture1 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sáng nay, Đột Kích đã cập nhật nhanh một món quà đặc biệt dành cho phái nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm. Món quà độc đáo này có tên gọi là QCMM tùy chọn T. Đây là một QCMM dạng tùy chọn, nghĩa là người dùng có thể chọn trước các món quà mà mình yêu thích làm phần thưởng rồi tiến hành quay may mắn.

QCMM tùy chọn T sẽ cho phép người chơi chọn 3 trong số 18 quà tặng độc đáo. Các quà tặng này đều mang phong cách ngoại hình cực đẹp và phù hợp với phái nữ như hoa anh đào, hoa hồng, mẫu đơn… Danh sách các vật phẩm trúng thưởng cụ thể bao gồm: M4A1-Pink Crystal, Desert Eagle-Pink Crystal, M4A1-Silencer-Peony, AK-47-Knife-Peony, M82A1-Peony, COP.357-Peony, M4A1-Blossoms, AK47-Knife-Blossoms, Desert Eagle-A-Blossoms, AK-47-S-Sakura2, Kar98K-Sakura2, M82A1-Sakura2, B.C Axe-Sakura2, Mauser M1896-Sakura2, Desert Eagle-Sakura2, M4A1-Rose, Colt-Rose, JungleKnife-Rose

dot kich wiki thumbnail result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi để các game thủ Đột Kích săn những món hàng độc với phong cách phù hợp cho phái nữ. Các họa tiết hoa trang trí cực đẹp sẽ là những tín hiệu nhẹ nhàng nhưng rực rỡ của chị em khi tham gia vào các trận so tài trong game.

Món quà 20/10 đến từ Đột Kích sẽ có thời gian mở bán kéo dài từ ngày 18/10 đến hết ngày 23/10. Sau khi kết thúc thời gian bảo trì vào rạng sáng ngày 18/10 thì QCMM tùy chọn T sẽ bắt đầu chính thức được mở bán và game thủ có thể tiến hành mua trong shop của game.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan