HomeTin GameĐột Kích ra mắt cập nhật giao mùa cho tháng 10

Đột Kích ra mắt cập nhật giao mùa cho tháng 10

Published on

Cập nhật tháng 10 của Đột Kích sẽ chứng kiến sự chuyển giao giữa mùa Rank 23 và 24, kèm theo đó là hàng loạt hoạt động, nội dung mới được bổ sung.

Bước vào tháng 10, Đột Kích tiếp tục có đợt cập nhật mới. Ngoài việc chuyển giao hai mùa Rank 23 – 24 sẽ là các hoạt động như mở Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh, Kho Báu Hoàng Gia Ruby, mở QCMM mới cũng như gói combo mới. Chi tiết các nội dung như sau.

Kết thúc Rank mùa 23 và khởi động mùa 24

Tháng 10 sẽ đánh dấu việc kết thúc Rank mùa 23 và khởi động mùa 24. Hệ thống sẽ dựa theo thứ hạng cụ thể của từng game thủ để trao thưởng kết mùa 23 với các phần quà như: Bảng tên/Bình xịt, Trang phục nhân vật, Nhẫn,… Bên cạnh đó, hệ thống phần thưởng độc quyền của đấu Rank mùa 24 cũng sẽ được cập nhật gồm Butterfly Knife Platinum, Purple, Rainbow, White (thay đổi màu sắc theo cấp độ Rank).

Đột Kích ra mắt cập nhật giao mùa cho tháng 10

Nâng cấp Quyền lợi VVIP bộ vũ khí “Liberation of Capital”

Tháng 10 đánh dấu kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô, vì vậy những game thủ sở hữu đầy đủ bộ vũ khí “Liberation of Capital” kỷ niệm mốc lịch sử này sẽ được nâng cấp quyền lợi lên VVIP. Các ưu đãi được nâng cấp sẽ bao gồm:

  • Nền vàng slot kho đồ.
  • Có thể tùy chỉnh nâng cấp tăng EXP/GP.
  • Khung vũ khí khí trang bị vào balo.
  • Khung nhân vật tại màn hình loading vào trận.
  • Killmark độc quyền (khi trang bị full set).

Đối với những game thủ chưa sưu tập đủ bộ vũ khí trên có thể tiếp tục tìm kiếm thông qua các hoạt động Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh và Kho Báu Hoàng Gia Ruby.

Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh AK-47 Liberation of Capital

Song song với việc khởi động mùa Rank mới, hoạt động Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh AK-47 Liberation of Capital cũng được mở cửa để chào đón ngày giải phóng thủ đô 10/10. Phần thưởng lần này sẽ là bộ vũ khí đặc biệt “Liberation of Capital” mà trung tâm là khẩu AK-47 Liberation of Capital.

Đột Kích ra mắt cập nhật giao mùa cho tháng 10

Phần thưởng cụ thể sẽ bao gồm: AK-47 Liberation of Capital, AK-47 Vietnam Warrior, Colt 1911-Liberation of Capital, Nhân vật VIP “Link”, B.C-Axe Liberation of Capital, M4A1-Soul of Vietnam, Cận chiến Dao Laser Tre, Lựu đạn Khói Tre, Trang phục Nón Tre,…

Trong đó, ngoài khẩu AK là trung tâm thì một nhân vật mới là Link cũng có giá trị lớn và đáng chú ý. Đây là nhân vật cấp VIP nên sẽ có quyền lợi đặc trưng cho người sử dụng như sau:

  • Có 4 kỹ năng tùy chọn bao gồm 3 kỹ năng mặc định và 1 kỹ năng mở rộng
  • Cú Đấm Liên Hoàn: Nhấn “E” để tấn công cận chiến đấm liên hoàn ngẫu nhiên 3 đòn đánh (áp dụng trong chế độ thường: Đấu đội, Đấu đơn, Đặt Bomb).
  • Cú Đấm Giáng Long: Nhấn “E” để thực hiện tuyệt chiêu Cú Đấm Giáng Long tạo nên 1 vụ nổ lớn, gây sát thương lên quái vật ở gần, đồng thời tăng tốc di chuyển và bắn vô hạn đạn trong 10 giây (áp dụng trong Chế độ AI)
  • Biểu cảm độc đáo tại màn hình kết quả khi thắng trận.
  • Tăng 200% EXP cho bản thân.

hinh 3 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người chơi chỉ cần bỏ ra từ 15 Gocoin là có thể tham gia. Tỉ lệ trúng của các hòm báu vật là 100%, tuy nhiên sau mỗi lần mở, số lượng đá Sapphire cần sử dụng sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không hiển thị trong các lần quay tiếp theo cho tới vật phẩm cuối cùng. Ngoài ra chiến binh có thể tách các vật phẩm không sử dụng thành đá Sapphire để tiếp tục mở kho báu.

Cập nhật phần thưởng tuần hấp dẫn cho tất cả người chơi

Cũng trong khuôn khổ bản cập nhật này, phần thưởng tuần sẽ được cập nhật miễn phí vào 6h00 sáng thứ 2 hàng tuần qua hòm thư cá nhân của game thủ. Hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi 4 Hòm vũ khí và 4 Hòm trang bị ngẫu nhiên, khi mở hòm sẽ nhận được các vật phẩm bất kỳ cực kỳ hữu dụng như: Vũ khí AI, Vũ khí Cung hoàng đạo, Báu vật hiếm.

hinh 4 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vũ khí có thời hạn mặc định 7 ngày, trang bị có thời hạn mặc định 1 ngày. Người chơi có thể gia hạn thời gian sử dụng vũ khí bằng Gocoin nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Kho Báu Hoàng Gia Ruby M4A1-S Liberation of Capital

Cùng với Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh, Kho Báu Hoàng Gia Ruby M4A1-S Liberation of Capital cũng sẽ được ra mắt giúp người chơi sưu tầm trọn vẹn bộ vũ khí Liberation of Capital khổng lồ. Danh sách phần thưởng của đợt này sẽ bao gồm: M4A1-S Liberation of Capital, Cheytac M200-Soul of Vietnam, B.C-Axe-Soul of Vietnam, Nhân vật Ultimatum Noble Gold 2, AWM-Flamingo, M1896-Flamingo, Dual Karambit-Flamingo, AK-47 Knife Iron Blood, Flashbang Flamingo.

hinh 2 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kho Báu Hoàng Gia Ruby có cơ chế hoạt động tương tự các QCMM thông thường nhưng nguyên liệu để mở sẽ dùng Ruby đỏ. Để mở Kho Báu Hoàng Gia người chơi sẽ cần dùng Gocoin mua Ruby đỏ và mở hòm kho báu. Đặc biệt nếu không thích phần thưởng, bạn có thể phân tách các vật phẩm không mong muốn để đổi báu vật tại Shop Nguyên Liệu.

Mở bán gói Combo M

Đây là một combo đặc biệt với một bộ vật phẩm được bán theo giá ưu đãi. Với giá chỉ 330 Gocoin game thủ sẽ được sở hữu trọn bộ Combo M đợt này bao gồm các vật phẩm vĩnh viễn sau: Steyr TMP Soul of Vietnam, Grenade Soul of Vietnam, Bảng tên Việt Nam, Búp bê Ultimatum GR, Búp bê Nemesis Blue.

hinh 6 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ra mắt QCMM GP mới Vintage C

Nếu trong tháng trước đã chứng kiến 2 phần đầu của bộ QCMM GP Vintage A, B ra mắt thì tháng 10 này sẽ tiếp tục với QCMM GP Vintage C. Đây tiếp tục là một QCMM nữa được mở bằng GP giúp game thủ có thể sử dụng điểm thưởng GP để mở và nhận thưởng mà không cần tốn Gocoin.

hinh 7 mmosite MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, cập nhật lần này còn giới thiệu bản đồ mới dành cho chế độ ghost là Nhà Tù Ma và các nâng cấp hệ thống khác.

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây:

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan