HomeTin GameĐột Kích cập nhật tháng 3 với Chiến Dịch Đặc Biệt

Đột Kích cập nhật tháng 3 với Chiến Dịch Đặc Biệt

Published on

Bản cập nhật áp dụng trong tháng 3 của Đột Kích sẽ có sự góp mặt của chế độ chơi mới mang tên Chiến Dịch Đặc Biệt với luật chơi mới lạ đầy bất ngờ.

Vào lúc 0 giờ sang ngày 23/3, Đột Kích đã tiến hành cập nhật phiên bản 1448 với những thay đổi quan trọng dành cho cộng đồng game thủ. Đáng chú ý nhất là cập nhật phần Rank Elite PvE để chuyển mùa và một chế độ chơi mới mang tên Chiến Dịch Đặc Biệt dành cho mùa kế tiếp. Ngoài ra còn có các hoạt động khác như mở bán QCMM mới, sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Ruby, thay bổi và bổ sung kênh…

dot-kich-cap-nhat-thang-3-voi-chien-dich-dac-biet

Kết thúc Rank Elite PvE mùa 3, khởi động mùa 4

Thay đổi quan trọng nhất của bản cập nhật 1448 lần này là mùa rank Elite PvE Season 3 sẽ chính thức kết thúc, đồng thời khởi động rank Elite PvE Season 4. Theo nhà phát triển thì Season 3 là mùa nối tiếp của Rank AI Season 3 lên Season 4, vậy nên phần quà Kết thúc rank sẽ được trao tới kho đồ người dùng khi có thông báo chính thức kết thúc mùa.

hinh 2 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Rank Elite PvE mùa 4 sẽ được kế tục ngay sau khi trao thưởng mùa 3 hoàn tất. Tại mùa leo hạng PvE mới lần này sẽ chứng kiến một chế độ chơi vô cùng hấp dẫn mang tên Chiến Dịch Đặc Biệt được trình làng. Chế độ “Chiến Dịch Đặc Biệt” trong Rank Elite PvE Season 4 sẽ sử dụng góc nhìn thứ 3. Người chơi không thể sử dụng các vũ khí có trong balo và vật phẩm trang bị như các chế độ thông thường, thay vào đó các vũ khí sẽ xuất hiện theo thứ tự ngẫu nhiên trong trận.

hinh 3 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hệ thống bản đồ tại chế độ chơi này bao gồm 4 khu vực khác nhau là: Arena, Battleship, Pentagon và Dystopia. Người chơi cần nghiên cứu kỹ cơ chế kỹ năng tiêu diệt quái vật để hoàn thành nhiệm vụ và nhận các vật phẩm độc quyền tại chế độ này.

Mở bán Kho Báu Hoàng Gia Ruby – Noble Gold

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Ruby sẽ tiếp tục được mở thay thế cho sự kiện của tháng trước. Trong hoạt động này, người chơi có thể sử dụng Gocoin để mua Ruby đỏ và mở Kho Báu Hoàng Gia. Cơ chế mở kho báu tương tự với việc mở QCMM thông thường tuy nhiên vật phẩm nhận được sẽ giá trị hơn rất nhiều.

hinh 4 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Vật phẩm trúng thưởng nhưng không có nhu cầu sử dụng có thể được dùng để phân tách nguyên liệu. Các nguyên liệu phân tách được có thể dùng để đổi vũ khí vĩnh viễn có trong shop trao đổi nguyên liệu.

Ra mắt 2 QCMM GP mới Spring Army Skull A, Spring Army Skull B

hinh 5 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhóm QCMM mua bằng GP sẽ đón nhận 2 cập nhật mới là Spring Army Skull A, Spring Army Skull B. Các vật phẩm của các bộ này lần lượt bao gồm:

  • Spring Army Skull A: FAMAS G2-Skull Logo, RPK-Skull Logo.
  • Spring Army Skull B: TKB-0111-Skull Logo, FN-FAL-Skull Logo.

Ra mắt 2 QCMM Gocoin mới Arcade A và Arcade B

Tương tự các QCMM nhóm GP, nhóm QCMM Gocoin cũng được cập nhật thêm 2 bộ mới với tên gọi Arcade A và Arcade B. Các phần thưởng cốt lõi của 2 QCMM này sẽ mang phong cách thiết kế Arcade gợi nhớ đến các trò chơi điện tử thuộc hệ game thùng với tông màu tím và hình họa kiểu pixel.

hinh 6 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các vật phẩm trong 2 QCMM Arcade A và Arcade B bao gồm:

  • Arcade A: Steyr TMP-Arcade, FAMAS G2-Arcade, FlashBang-Arcade
  • Arcade B: Scar Light-Scope-Arcade, Mateba-Arcade, Power Bat-Arcade

Mở bán gói combo từ F – J giá ưu đãi 330 Gocoin

Sau sự kiện ưu đãi giá bán cho các gói combo thứ tự từ A – E, Đột Kích sẽ tiếp tục ưu đãi dành cho các gói khác có thứ tự từ F – J trong đợt cập nhật 1448 này. Cụ thể, các gói này sẽ được bán đồng giá với mức ưu đãi từ 330 Gocoin, thời hạn mở bán ưu đãi chỉ kéo dài từ 0h00 ngày 23/03 đến 23h59 ngày 30/03.

hinh 7 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thay đổi và bổ sung kênh

Với tình hình số lượng người chơi ngày càng lớn cũng như tạo điều kiện trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, Đột Kích đã tiến hành thay đổi và bổ sung các kênh trong game cho phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Thay đổi cấp độ truy cập Kênh Tân Binh từ Học viên 1~Hạ Sĩ 3 (0~11) thành Học viên 1~Trung Sĩ 6 (0~20)
  • Thay đổi kênh Chiến Trường thành Tự Do 3, mở thêm kênh Tự Do 4. Yêu cầu cấp độ từ Hạ sĩ 1 trở lên (11~101) khi truy cập Kênh Tự do 1-4.

Như vậy, đợt cập nhật 1448 trong tháng 3 này mang khá nhiều nội dung quan trọng cho Đột Kích. Ngoài việc mở ra Rank Elite PvE mùa 4 với chế độ chơi mới thì còn có việc sắp xếp lại các kênh trong game và các ưu đãi giảm giá, bổ sung QCMM mới… Các game thủ Đột Kích sẽ có những ngày đầy sôi động với các nội dung – hoạt động độc đáo đang chờ phía trước.

tin mới nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...

Người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tự tay tổ chức giải đấu cộng đồng cực hoành tráng

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có...

Truy Kích PC cho ra mắt phiên bản Alpha Test giới hạn 500 tài khoản, ai sẽ là người đầu tiên trải nghiệm siêu...

Mới đây Fanpage chính thức của Truy Kích PC (Battle Teams 2) đã thông...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan