HomeMobileDòng Galaxy S23 hiện có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa...

Dòng Galaxy S23 hiện có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh được hỗ trợ bởi AI nhờ ứng dụng Galaxy Enhance-X

Published on

Sau khi ra mắt vào năm ngoái, Samsung cuối cùng đã tiếp tục phát hành ứng dụng Galaxy Enhance-X cho các dòng Galaxy S23. Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được hỗ trợ bởi AI cho phép bạn sửa tất cả các khuyết điểm trong hình ảnh của mình bằng cách sử dụng thuật toán AI.

Galaxy S23

Galaxy Enhance-X sử dụng sức mạnh của AI để chỉnh sửa độ sáng, độ sắc nét, HDR, độ mờ và các yếu tố khác của hình ảnh, xem xét cách AI hoạt động, tôi nghĩ đây là một tính năng đầy hứa hẹn.

Galaxy Enhance-X hiện có có thể dùng thử trên tất cả các thiết bị Galaxy S23. Galaxy Enhance-X hiện chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Galaxy S23, nhưng đừng lo lắng, vì Samsung đã thông báo rằng ứng dụng này sẽ được đưa xuống các dòng điện thoại cũ hơn, bao gồm cả Galaxy S22 và một số điện thoại Galaxy A.

Samsung's all-new Galaxy Enhance-X app uses AI to improve your messy pictures - SamMobile

Giờ đây, công cụ Galaxy Enhance-X có thể thực hiện một số thủ thuật chỉnh sửa gọn gàng, bao gồm xóa mờ khuyết điểm, cũng như sửa Moire, xóa phản xạ, xóa bóng, sửa méo và nâng cấp ảnh của bạn. Là một nhiếp ảnh gia, những tính năng này thực sự là thứ mà tôi muốn thử trên Galaxy S22 Ultra của mình, đặc biệt là vì khi xử lý những khuyết điểm này bằng một công cụ chuyên nghiệp hơn như Photoshop hoặc Lightroom, bạn cần khá nhiều kỹ năng và thời gian.

Samsung's Galaxy Enhance-X image editing app now available for Galaxy S23 - SamMobile

Tuy nhiên, tôi sẽ không đặt tất cả niềm tin vào ứng dụng này vì việc chỉnh sửa bằng AI không phải lúc nào cũng hiệu quả. Trên thực tế, gần đây chúng tôi đã báo cáo một sự cố trong đó công cụ chỉnh sửa của Samsung Gallery đã làm hỏng ảnh và thêm những chiếc răng vào ảnh của một em bé 7 tháng tuổi. Mong rằng những người dùng Galaxy S23 sẽ không gặp trường hợp này. AI khi được sử dụng đúng cách, có thể tạo ra nhiều khác biệt và đây là điều tôi hy vọng ở Galaxy Enhance-X có thể mang lại.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan