HomeMobileSamsung và SKT ra mắt Galaxy S23 Ultra BMW M Edition tại...

Samsung và SKT ra mắt Galaxy S23 Ultra BMW M Edition tại Hàn Quốc

Published on

Năm ngoái Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S22 Ultra Mercedes Benz, vào năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc đã hợp tác với một hãng xe Đức khác là BMW để tạo ra Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition.

Tuy nhiên, công ty sẽ không cạnh tranh với iQOO vì phiên bản độc quyền sẽ chỉ được bán ở Hàn Quốc và chỉ có 1.000 chiếc được sản xuất. Người dùng tại Hàn Quốc có thể đặt hàng trước tại cửa hàng trực tuyến của SK Telecom cho đến ngày 13 tháng 2 với mức giá 1.727.000 KRW cho phiên bản 12/512GB. Với phiên bản dung lượng bộ nhớ tương tự trên S23 Ultra bản thường có giá 1.600.400 KRW (không bao gồm những khuyến mãi giảm giá khi đặt hàng trước).

Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition unveiled in South Korea - SamMobile

Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được lấy cảm hứng từ BMW M3 E30, cụ thể là thế hệ đầu tiên của M3. Chiếc điện thoại sẽ đi cùng hộp độc quyền bao gồm các phụ kiện độc quyền của BMW như móc chìa khóa với sáu biểu tượng – sáu thời kỳ của BMW có thể hoán đổi dễ dàng, cùng với hình tròn BMW đã được ra mắt tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và logo kim loại “We Are M” .

Ngoài ra trong hộp còn có một máy nén khí chạy bằng pin mang logo BMW, giá để cốc/bộ sạc không dây, đồng hồ analog, sách ảnh và áp phích. Khách hàng khi mua sản phẩm còn sẽ nhận được Voucher dành cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Lái xe BMW ở Incheon, Hàn Quốc, nơi bạn sẽ đào tạo bởi các chuyên viên hướng dẫn về các bài học lái xe.

Galaxy S23 Ultra BMW M Edition cũng sẽ có giao diện phần mềm theo chủ đề BMW, bao gồm các theme và hoạt ảnh khởi động màn hình.

gsmarena 001 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 003 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thời gian đặt hàng trước sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 2 (thứ Hai), nhưng Samsung sẽ mở lại các đơn đặt hàng trước ngày 17, nên người hâm mộ vẫn có thể đặt hàng. Các đơn đặt hàng Galaxy S23 Ultra BMW M Edition trước sẽ bắt đầu được giao vào ngày 17, cùng với các phiên bản S23 thường.

Nguồn: gsmarena

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan