HomeMobileSamsung và SKT ra mắt Galaxy S23 Ultra BMW M Edition tại...

Samsung và SKT ra mắt Galaxy S23 Ultra BMW M Edition tại Hàn Quốc

Published on

Năm ngoái Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S22 Ultra Mercedes Benz, vào năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc đã hợp tác với một hãng xe Đức khác là BMW để tạo ra Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition.

Tuy nhiên, công ty sẽ không cạnh tranh với iQOO vì phiên bản độc quyền sẽ chỉ được bán ở Hàn Quốc và chỉ có 1.000 chiếc được sản xuất. Người dùng tại Hàn Quốc có thể đặt hàng trước tại cửa hàng trực tuyến của SK Telecom cho đến ngày 13 tháng 2 với mức giá 1.727.000 KRW cho phiên bản 12/512GB. Với phiên bản dung lượng bộ nhớ tương tự trên S23 Ultra bản thường có giá 1.600.400 KRW (không bao gồm những khuyến mãi giảm giá khi đặt hàng trước).

Samsung Galaxy S23 Ultra BMW M Edition unveiled in South Korea - SamMobile

Galaxy S23 Ultra BMW M Edition được lấy cảm hứng từ BMW M3 E30, cụ thể là thế hệ đầu tiên của M3. Chiếc điện thoại sẽ đi cùng hộp độc quyền bao gồm các phụ kiện độc quyền của BMW như móc chìa khóa với sáu biểu tượng – sáu thời kỳ của BMW có thể hoán đổi dễ dàng, cùng với hình tròn BMW đã được ra mắt tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và logo kim loại “We Are M” .

Ngoài ra trong hộp còn có một máy nén khí chạy bằng pin mang logo BMW, giá để cốc/bộ sạc không dây, đồng hồ analog, sách ảnh và áp phích. Khách hàng khi mua sản phẩm còn sẽ nhận được Voucher dành cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Lái xe BMW ở Incheon, Hàn Quốc, nơi bạn sẽ đào tạo bởi các chuyên viên hướng dẫn về các bài học lái xe.

Galaxy S23 Ultra BMW M Edition cũng sẽ có giao diện phần mềm theo chủ đề BMW, bao gồm các theme và hoạt ảnh khởi động màn hình.

gsmarena 001 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 002 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 003 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ gsmarena 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Thời gian đặt hàng trước sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 2 (thứ Hai), nhưng Samsung sẽ mở lại các đơn đặt hàng trước ngày 17, nên người hâm mộ vẫn có thể đặt hàng. Các đơn đặt hàng Galaxy S23 Ultra BMW M Edition trước sẽ bắt đầu được giao vào ngày 17, cùng với các phiên bản S23 thường.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Intel và Cadence mở rộng hợp tác để tối ưu tiến trình 14A

Cadence và Intel Foundry mở rộng hợp tác nhiều năm, kết hợp công cụ...

AMD và Intel “vũ trang” ACE cho CPU AI x86 sắp ra mắt

Báo cáo kỹ thuật mới nhất của ACE (AI Compute Extensions - Tập lệnh...

Sony trình làng Lytia 910: Cảm biến LOFIC đầu tiên sở hữu dải nhạy sáng 100dB

Sony vừa chính thức công bố Lytia 910, dòng cảm biến hình ảnh LOFIC...

OnePlus ra mắt Pad 3 Pro trang bị Snapdragon 8 Elite Gen 5

OnePlus Pad 3 Pro chính thức ra mắt tại Trung Quốc, tích hợp màn...

AMD và Qualcomm ra mắt vi xử lý mới cho máy chủ và thiết bị thực tế ảo

AMD công bố vi xử lý EPYC tối ưu máy chủ AI, cùng lúc...

tin liên quan

Samsung Display khởi động sản xuất tấm nền OLED cho iPhone gập tại Việt Nam

Mẫu điện thoại gập đầu tiên của Apple đang...

Samsung ra mắt màn hình Odyssey G8 OLED 6K, 5K và 4K mới

Samsung giới thiệu ba mẫu màn hình Odyssey G8...

Công nghệ ENSS trên Samsung Exynos 2600 tăng 15% hiệu năng

Vi xử lý Samsung Exynos 2600 tích hợp công...

Samsung hoãn sản xuất bộ nhớ HBM5E vô thời hạn

Samsung hoãn vô thời hạn quá trình sản xuất...

Pin silicon-carbon 20.000mAh của Samsung thử nghiệm thất bại ở chu kỳ 960

Samsung đã ngừng phát triển mẫu pin silicon-carbon 20.000mAh...