HomeTin GameĐoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày...

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12

Published on

Sau bao nhiêu năm chờ đợi, Rockstar chính thức thông báo đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12.

Thông tin được công bố thông qua tài khoản X chính thức của Rockstar, nhà sản xuất game đã đăng một bài viết chứa một tấm poster khiến những fan hâm mộ phải sung sướng. Điều thú vị là được lấy hình ảnh ở bối cảnh Miami.

Trước đó, Rockstar đã xác nhận đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 để kỷ niệm 25 năm thành lập studio. “Năm 1998, Rockstar Games được thành lập dựa trên tư tưởng rằng trò chơi điện tử có thể trở nên thiết yếu đối với văn hóa đại chúng, như bất kỳ hình thức giải trí nào khác,…”, Sam Houser của Rockstar cho biết vào đầu tháng này.

GTA 6' Now Finally Has A Release…Year

Ông nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho các bạn biết rằng vào đầu tháng 12, chúng tôi sẽ phát hành đoạn trailer đầu tiên cho Grand Theft Auto 6. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm này với tất cả các bạn trong nhiều năm nữa.”

Nhiều người dự kiến Rockstar sẽ tiết lộ đoạn trailer của GTA 6 trong sự kiện The Game Awards 2023, vào ngày 7 tháng 12 nhưng với việc Rockstar sẽ phát hành đoạn trailer vào ngày 5 tháng 12, thì vẫn phải xem liệu Rockstar có tiết lộ nhiều hơn về trò chơi trong sự kiện do Geoff Keighley tổ chức hay không.

Cộng đồng game thủ đưa 'thuyết âm mưu' về GTA 6

GTA 6 sẽ dễ dàng trở thành một trong những tựa game được nhiều game thủ mong đợi nhất. Thông tin chi tiết về trò chơi vẫn chưa được tiết lộ nhưng năm ngoái, Take-Two Interactive Straus Zelnick đã nói rằng trò chơi sẽ hướng tới việc thiết lập một chuẩn mực mới cho loạt game nói riêng và ngành công nghiệp và giải trí nói chung.

“Với việc phát triển phần tiếp theo trong series Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt, nhóm Rockstar Games quyết tâm một lần nữa đặt ra các tiêu chuẩn mới cho series, ngành của chúng tôi và cho mọi hoạt động giải trí”, Giám đốc điều hành cho biết trong cuộc họp báo về tài chính vào tháng 8 năm ngoái.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan