HomeTin GameĐoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày...

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12

Published on

Sau bao nhiêu năm chờ đợi, Rockstar chính thức thông báo đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 12.

Thông tin được công bố thông qua tài khoản X chính thức của Rockstar, nhà sản xuất game đã đăng một bài viết chứa một tấm poster khiến những fan hâm mộ phải sung sướng. Điều thú vị là được lấy hình ảnh ở bối cảnh Miami.

Trước đó, Rockstar đã xác nhận đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 để kỷ niệm 25 năm thành lập studio. “Năm 1998, Rockstar Games được thành lập dựa trên tư tưởng rằng trò chơi điện tử có thể trở nên thiết yếu đối với văn hóa đại chúng, như bất kỳ hình thức giải trí nào khác,…”, Sam Houser của Rockstar cho biết vào đầu tháng này.

GTA 6' Now Finally Has A Release…Year

Ông nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho các bạn biết rằng vào đầu tháng 12, chúng tôi sẽ phát hành đoạn trailer đầu tiên cho Grand Theft Auto 6. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm này với tất cả các bạn trong nhiều năm nữa.”

Nhiều người dự kiến Rockstar sẽ tiết lộ đoạn trailer của GTA 6 trong sự kiện The Game Awards 2023, vào ngày 7 tháng 12 nhưng với việc Rockstar sẽ phát hành đoạn trailer vào ngày 5 tháng 12, thì vẫn phải xem liệu Rockstar có tiết lộ nhiều hơn về trò chơi trong sự kiện do Geoff Keighley tổ chức hay không.

Cộng đồng game thủ đưa 'thuyết âm mưu' về GTA 6

GTA 6 sẽ dễ dàng trở thành một trong những tựa game được nhiều game thủ mong đợi nhất. Thông tin chi tiết về trò chơi vẫn chưa được tiết lộ nhưng năm ngoái, Take-Two Interactive Straus Zelnick đã nói rằng trò chơi sẽ hướng tới việc thiết lập một chuẩn mực mới cho loạt game nói riêng và ngành công nghiệp và giải trí nói chung.

“Với việc phát triển phần tiếp theo trong series Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt, nhóm Rockstar Games quyết tâm một lần nữa đặt ra các tiêu chuẩn mới cho series, ngành của chúng tôi và cho mọi hoạt động giải trí”, Giám đốc điều hành cho biết trong cuộc họp báo về tài chính vào tháng 8 năm ngoái.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan