HomeTin GameJason Schreier của tờ Bloomberg xác nhận GTA 6 đã bị leak...

Jason Schreier của tờ Bloomberg xác nhận GTA 6 đã bị leak video về Gameplay và mã nguồn

Published on

Hôm nay, hãng game Rockstar đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi một số video rò rỉ lớn được cho là của  GTA 6 từ bản những bản phác thảo rất sớm của trò chơi. Có hàng tá clip nhỏ dành cho những fan cứng của trò chơi này, nhưng có lẽ mọi chuyện trở nên nguy hiểm hơn đối với các nhà phát triển, hacker thậm chí đã tải lên khoảng 10 ngàn dòng mã nguồn của trò chơi.

Jason Schreier của Bloomberg cũng nói rằng những thông tin được leak là sự thật sau khi xác nhận nó với Rockstar. Các nguồn tin cho thấy game sẽ lấy bối cảnh của Vice City và câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, cụ thể là Jason và Lucia.

Sau nhiều năm đồn đoán, GTA 6 đã chính thức được Rockstar Games xác nhận vào ngày 4 tháng 2 năm 2022. Hãng game chỉ tuyên bố bài phát biểu ngắn gọn như sau:

“Với tuổi thọ chưa từng có của GTA V, chúng tôi biết nhiều fan đã hỏi chúng tôi về tương lai series Grand Theft Auto. Với mọi dự án mới mà chúng tôi bắt tay vào thực hiện, mục tiêu của chúng tôi là luôn vượt xa những gì chúng tôi đã đạt được trước đó – và chúng tôi vui mừng xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thông tin nhiều hơn ngay khi chúng tôi sẵn sàng, vì vậy hãy theo dõi Rockstar Newswire để biết thông tin chi tiết chính thức.”

CEO của Take-Two, Strauss Zelnick cho biết vào tháng trước rằng “GTA 6 sẽ là một chuẩn mực mới không chỉ cho dòng game mà còn cho cả ngành trò chơi và giải trí nói chung.” Những tuyên bố táo bạo lời khẳng định rằng Grand Theft Auto mà chúng ta mong đợi sẽ vô cùng hấp dẫn và bùng cháy.

Đối với ngày phát hành GTA 6, một số nhà phân tích đã đoán nó có thể diễn ra trong năm 2023 của Take-Two (tháng 4 năm 2023 – tháng 3 năm 2024) vì công ty báo cáo CAGR ước tính 14% (tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm).

Mặt khác, leaker Tom Henderson đã đưa ra bình luận vào năm ngoái rằng trò chơi có thể phát hành muộn nhất là vào cuối năm 2025. Tức là hơn mười hai năm ngày phát hành của GTA 5.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Thông số Snapdragon 6 Gen 1 đã được tiết lộ!

Qualcomm đã ra mắt ba chipsets dựa trên tiến...

GTA 6 hướng đến mục tiêu trở thành chuẩn mực mới cho Ngành công nghiệp trò chơi

Trong cuộc gọiphỏng vấn gần đây nhất của Take-Two...