Đi tìm gMO võ hiệp ‘lão làng’ Việt Nam

Cộng đồng Java “sống tốt sống khỏe” nhất Việt Nam

MMOSITE.vn – Nếu như 2,3 năm về trước là thời kỳ hoàng kim của game Java thì đến nay vị trí đó đã  nhường lại cho game trên Smartphone (iOS, Android). Các Smartphone giá rẻ liên tục ra mắt trên thị trường, mẫu mã đa dạng, cấu hình khủng…góp phần không nhỏ đưa game cho các “dân chơi” phát triển như hiện nay. Ưu thế nổi bật của các gMO này là nền đồ họa 3D đẹp long lanh, tương ứng là bộ cài cũng lên tới vài trăm MB.

MMOSITE.vn

gMO “già” nhất Việt Nam Võ Lâm 3

Hầu hết các NPH không còn mặn mà với game Java. Tuy nhiên, không vì thế mà phân khúc này “tuyệt chủng”. Vẫn còn đó một số sản phẩm có sức sống mãnh liệt đến kinh ngạc. Võ Lâm 3 –gMO do MCCorp phát hành là một trong số đó.

Trải qua bao nhiêu biến động của thị trường, Võ Lâm 3 đến nay vẫn là “con cưng” của MCCorp và sở hữu cộng đồng vô cùng xôm tụ. Trên Group, Fanpage dễ thấy hàng trăm, hàng nghìn thành viên vẫn luôn bàn luận rôm rả.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Cộng đồng Võ Lâm 3 thân thiện và sôi nổi

Các buổi Offline của MCCorp cộng đồng Võ Lâm 3 vẫn luôn chiếm áp đảo về số lượng. Không ngoa khi nói rằng “lão làng” Java này sở hữu cộng đồng đông đảo, sôi nổi mà bất cứ game Smartphone nào cũng mơ ước.

Sức hút của “lão làng” Java đến từ đâu?

Cách đây hơn 3 năm (Tháng 7/2012), sự xuất hiện của Võ Lâm 3 như thổi “luồng gió mới” vào thị trường gMO còn lạ lẫm bấy giờ. Không chỉ tiên phong mở ra cánh cửa võ hiệp đặc sắc, Võ Lâm 3 còn là một trong những tựa game đi đầu trong trong xu hướng giải trí trên mobile.

MMOSITE.vn

Võ Lâm 3 là gMO võ hiệp đầu tiên Việt Nam

Đi đầu bao giờ cũng gặp những khó khăn thách thức, tuy nhiên nhờ chất lượng vượt trội và lượng fans võ hiệp đông đảo,Võ Lâm 3 dần tạo được chỗ đứng trên thị trường. Game mang đến cơ hội trải nghiệm thế giới võ lâm chân thực, xoay quanh các câu chuyện tình thù lẫn lộn gay cấn của bang phái trong hiên hạ.

Về gameplay, Võ Lâm 3 sở hữu những tính năng đặc trưng của thể loại kiếm hiệp như: thú cưỡi, sư đồ, kết hôn, PvP, tổ đội,…cùng số lượng bang phái, nhiệm vụ và hệ thống trang bị vô cùng phong  phú. Tất cả những điều đó đã tạo nên một trò chơi mang tính giải trí cao mà bất cứ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm.

MMOSITE.vn

Võ Lâm 3 sở hữu gameplay “chất lừ”

Ngoài ra, phải kể đến khả năng thích nghi với nhiều dòng điện thoại thời bấy giờ của Võ Lâm 3: từ S40 đến Android, game dễ dàng tiếp cận với người chơi ở mọi lúc mọi nơi.

Kết

Có thể nói, dù thị trường gMO nói chung vẫn đang từng ngày biến động, mỗi năm hàng trăm gMO cho Smartphone “ra lò” nhưng gMO chất lượng cho Java vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định. Võ Lâm 3 vẫn đứng đó với sức sống mãnh liệt hiếm có đối thủ địch được.

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

Group: https://www.facebook.com/groups/mcvolam3

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored